Xem giá tại
....
cai-tien-camera-tren-iphone-16-pro-cam-bien-tu-sony-va-tinh-nang-moi

iPhone 16 Pro sẽ đi kèm cảm biến camera chính được nâng cấp có nguồn gốc từ Sony, được thiết kế đặc biệt để cải thiện hiệu suất chụp trong điều kiện thiếu sáng. 

Trong khi Apple đang chuẩn bị ra mắt các mẫu iPad mới vào tháng tới tại sự kiện 'Let Loose', thì những rò rỉ lớn xung quanh các điện thoại dòng iPhone 16, được đồn sẽ ra mắt vào tháng 9, đã xuất hiện trên mạng, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra trong năm nay từ gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino. Giống như mọi năm, Apple dự kiến sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới – iPhone 16, iPhone 16 Plus, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Người hâm mộ Apple vốn rất hào hứng với các mẫu iPhone 16 Pro vì chúng được cho là sẽ có những nâng cấp lớn về camera trong năm nay.

Nâng cấp camera iPhone 16 Pro (Dự kiến)

Năm nay, iPhone 16 Pro dự kiến sẽ tập trung rất nhiều vào việc cải thiện camera của mình. Chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn một số thay đổi lớn về camera của iPhone 16 Pro. Sau khi chỉ đưa ống kính tiềm vọng lên iPhone 15 Pro Max, Apple được cho là sẽ mang ống kính tương tự lên iPhone 16 Pro. Điều này có nghĩa là cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có ống kính kính tiềm vọng.

camera iPhone 16 Pro

Tin đồn cho thấy iPhone 16 Pro sẽ đi kèm với cảm biến camera chính được nâng cấp có nguồn gốc từ Sony, được thiết kế đặc biệt để cải thiện hiệu suất trong điều kiện thiếu sáng. Cảm biến thế hệ tiếp theo này được thiết kế để thu được nhiều ánh sáng hơn, mang lại những bức ảnh giảm nhiễu và nâng cao độ rõ nét. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu cảm biến tiên tiến này sẽ dành riêng cho iPhone 16 Pro Max hay có sẵn trên cả hai mẫu Pro.

Bạn cũng có thể mong đợi những thay đổi về bộ phận camera siêu rộng của iPhone 16 Pro. Ngoài ra, người dùng có thể mong đợi những bức ảnh chi tiết hơn và linh hoạt hơn trong việc chỉnh sửa và xử lý hậu kỳ. Nhà sản xuất iPhone được cho là đang mở rộng thiết kế camera tứ lăng kính nâng cao, hiện chỉ dành riêng cho iPhone 15 Pro Max, cho iPhone 16 Pro nhỏ hơn, sẽ cung cấp khả năng zoom quang ít nhất 5x và zoom kỹ thuật số lên đến 25x.

Gã khổng lồ công nghệ cũng đang khám phá việc tích hợp công nghệ phủ chống phản chiếu mới được gọi là “lắng đọng lớp nguyên tử” (ALD) cho ống kính camera của iPhone 16 Pro. Nếu được triển khai, lớp phủ này có khả năng giảm thiểu tác động của phản xạ bên trong, từ đó giảm thiểu các vấn đề lóa ống kính và cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể.

Xem thêm: Thiết kế mới của iPhone 16: Nút cơ học biến mất, đón chào nút điện dung trạng thái rắn
                     Nút chụp iPhone 16 – mọi thứ bạn cần biết 

Giá và Dự kiến

Về giá cả, giá dòng iPhone 16 tại Ấn Độ dự kiến sẽ bắt đầu từ 79.990 Rs cho mẫu iPhone 16 cơ bản. Mặt khác, các mẫu iPhone 16 Pro có thể có giá khoảng 1,39,900 Rs (bắt đầu) ở Ấn Độ.

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy C55: Đánh giá, Giá cả, và Thông số kỹ thuật
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad