Xem giá tại
....
cac-du-doan-ve-iphone-18-pro-va-iphone-18-pro-max

Theo báo cáo mới nhất, có thông tin rằng tính năng quét khuôn mặt Face ID dưới màn hình của iPhone sẽ không xuất hiện cho đến cặp iPhone 18 Pro, dự kiến ra mắt vào năm 2026. Trong tháng 4 vừa qua, trên mạng xã hội X/Twitter, chuyên gia tư vấn về màn hình Ross Young đã công bố rằng iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max sẽ thay thế khu vực Dynamic Island bằng một camera "đục lỗ" trên mặt trước để thực hiện chức năng này.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ cùng chuyên gia này cho biết rằng Face ID dưới màn hình sẽ bị trì hoãn thêm một năm cho đến khi iPhone 18 Pro và iPhone 18 Pro Max được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2026. Điều này có nghĩa là các phiên bản tiêu chuẩn của iPhone sẽ không tích hợp tính năng này cho đến khi dòng iPhone 19 được ra mắt vào cuối năm 2027.

Bên cạnh đó, dự đoán từ Ross Young cũng cho thấy rằng tất cả các phiên bản của iPhone 17 sẽ sử dụng màn hình LTPO. Từ iPhone 14 Pro trở đi, màn hình LTPO đã trở thành tiêu chuẩn, cho phép các mẫu iPhone Pro duy trì thời lượng pin và tính năng Always on của màn hình.

Dự Đoán Về iPhone 18 Pro và iPhone 18 Pro Max

Điều này gợi ý rằng tính năng màn hình "Always on" có thể sẽ trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu iPhone trong tương lai. Hiện tại, các phiên bản iPhone tiêu chuẩn vẫn sử dụng màn hình LTPS và không có tính năng màn hình "Always on".

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả những thông tin này vẫn chỉ là dự đoán và chưa được xác nhận chính thức từ Apple. Thế hệ iPhone 16 sẽ tiếp tục giữ nguyên khu vực Dynamic Island như trước, và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Xem thêm: IPhone 17 và iPhone 17 Plus: Cải Tiến Màn Hình với ProMotion 120Hz và Always-On

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước So sánh iPad Pro 2024 và iPad Pro 2022: Những cải tiến đáng chú ý
Bài sau POCO F6 và POCO F6 Pro trình làng với Snapdragon 8s Gen 3, hỗ trợ sạc nhanh 120W và mức giá từ 8,63 triệu đồng