Xem giá tại
....
ban-co-muon-doi-chiec-dong-ho-thong-minh-cua-minh-lay-mot-chiec-nhan-thong-minh-khong

Gần một thập kỷ sau khi Apple Watch ban đầu đưa khái niệm đồng hồ thông minh trở thành xu hướng chủ đạo, những thiết bị này dường như đã đi theo con đường của điện thoại thông minh. Hàng năm, chúng ta thấy các mẫu mới mang lại những cải tiến ngày càng tăng và dường như không giải quyết được một số vấn đề khó chịu nhất đã gây khó khăn cho đồng hồ thông minh trong nhiều năm. Sau đây sẽ là một vài thông tin về thiết kế của chiếc nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring.

Như thường lệ trước đây, Samsung đang dẫn đầu các thương hiệu phổ thông bằng cách giới thiệu Galaxy Ring. Nó xuất hiện trong các thiết bị hiện có như chiếc nhẫn Oura và có tin đồn rằng Apple cũng đang phát triển chiếc nhẫn của riêng mình. Điều đó có nghĩa là thiết kế mới này sẽ trở nên thịnh hành khá nhanh chóng.

thiết kế nhẫn thông minh

Ý tưởng chung của tất cả các loại nhẫn thông minh hiện có được đồn đại là giúp người dùng luôn khỏe mạnh. Chiếc nhẫn của Samsung sẽ là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Samsung Health. Nó giúp theo dõi các số liệu sức khỏe khác nhau và cung cấp thông tin chi tiết để khách hàng có thể theo dõi và cải thiện sức khỏe dựa trên số đo giấc ngủ, hoạt động và tim. Nó cũng có thể kết nối với các thiết bị khác và cung cấp thanh toán không tiếp xúc. Tất cả những điều mà đồng hồ thông minh hiện tại có thể làm được nhưng mang lại một kiểu dáng mới mẻ và nhỏ gọn hơn.

kiểu dáng của nhẫn thông minh

Kiểu dáng này là kiểu dáng mới chính của Galaxy Ring và tất cả các loại nhẫn thông minh khác. Nó sẽ rất được hoan nghênh bởi những người khó chìm vào giấc ngủ với chiếc đồng hồ cồng kềnh nhưng lại muốn theo dõi giấc ngủ của họ. Những người dùng đã chán ngấy thiết kế quá tiện dụng hoặc quá cổ điển của những chiếc đồng hồ thông minh hiện đại thì cũng có thể sẽ thích một chiếc nhẫn kín đáo.

Xem thêmHé lộ chi tiết về Apple Watch Series 9 và Watch Ultra 2

Cả những người mới tham gia thị trường phụ kiện thông minh hoặc những người đã chán thiết kế đồng hồ hiện tại đều có thể thử chiếc nhẫn thông minh này.
Bạn có phải là một trong những người đó hay bạn muốn bỏ qua việc mua hàng như vậy? Bỏ phiếu trong cuộc thăm dò và chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Realme GT Neo 6 SE: Giới thiệu thông tin và hình ảnh rò rỉ mới nhất
Bài sau Nút chụp iPhone 16 – mọi thứ bạn cần biết