background
Tin công nghệ

Bản cập nhật watchOS 9 mới sẽ có chế độ tiết kiệm pin

21/11/2022 359 lượt xem

Cuối cùng Apple cũng đã mang đến một chế độ tiết kiệm năng lượng tích hợp lên watchOS 9 để kéo dài thời lượng pin của đồng hồ khi cần thiết.

Mới đây, trong bản cập nhật watchOS 9 mới cho Apple Watch. Apple cuối cùng đã mang đến một chế độ tiết kiệm năng lượng thực sự. Để kéo dài thời lượng pin của đồng hồ khi cần thiết. Nó có thể được kích hoạt thủ công thông qua Trung tâm điều khiển hoặc menu cài đặt. Nó cũng nhắc người dùng khi còn 10% pin và tự động tắt khi đạt 80% trên bộ sạc.

Chế độ tiết kiệm pin sẽ tắt các tính năng đòi hỏi khắt khe hơn như:
– AoD.
– Thông báo nhịp tim.
– Theo dõi rối loạn nhịp tim.
– Đo nhịp tim và oxy trong máu.
– Lời nhắc tập luyện cũng bị tắt.

Một điều vô cùng thú vị. Nếu không có iPhone nào được kết nối với đồng hồ ở gần, nó sẽ tắt Wi-Fi và kết nối di động. Các cuộc gọi đến và thông báo cũng bị tắt. Còn nếu bạn cần một ứng dụng nào đó yêu cầu dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi. Hệ thống sẽ kích hoạt lại những ứng dụng đó. Và nếu đồng hồ nằm trong phạm vi kết nối của điện thoại, nó sẽ hoãn thông báo và gửi chúng mỗi giờ.

Ngoài ra, hiệu suất tổng thể của đồng hồ ở chế độ tiết kiệm pin mới cũng sẽ bị giảm. Do đó toàn bộ hoạt ảnh và điều hướng sẽ không được mượt mà.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.