Xem giá tại
....
asus-rog-phone-9-he-lo-nhung-thong-tin-thu-vi-dau-tien

ASUS đã tung ra thị trường dòng ROG Phone 8 vào tháng 1 năm vừa qua. Mặc dù dòng sản phẩm kế tiếp, ROG Phone 9 Series, không được dự kiến ra mắt sớm, thông tin về chúng đã bắt đầu xuất hiện qua các tin đồn.

Theo báo cáo từ Android Headlines, ROG Phone 9 Series sẽ bao gồm hai phiên bản - ROG Phone 9 và ROG Phone 9 Pro, và có thể sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2025.
ASUS ROG Phone 9 hé lộ

Giống như nhiều điện thoại cao cấp khác dự kiến ra mắt vào cuối năm nay và năm sau, dòng gaming phone tiếp theo từ ASUS sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ. Theo các báo cáo mới đây, chip này có thể đạt tới xung nhịp tối đa 4.2GHz và hiệu suất đơn lõi/đa lõi trên Geekbench lần lượt vượt qua 3,000 và 10,000 điểm.

Các điểm số này cao hơn cả của chip A17 Pro của Apple. Do đó, có thể kỳ vọng rằng ROG Phone 9 sẽ mang lại hiệu suất chơi game ấn tượng. Ngoài việc sử dụng chipset mới nhất, các smartphone này cũng được tin rằng sẽ giữ lại các nút trigger để cải thiện trải nghiệm chơi game.

Xem thêm: OnePlus 13 sẽ không tích hợp công nghệ sạc không dây theo nguồn đáng tin cậy

Hy vọng trong thời gian sắp tới, sẽ có nhiều thông tin hơn về ROG Phone 9 Series xuất hiện trên các nguồn tin đáng tin cậy.

Đang có nhiều mẫu điện thoại chất lượng và giá cả phải chăng tại Clickbuy. Đừng bỏ lỡ thông tin hàng ngày và các ưu đãi đặc biệt bằng cách tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Tin buồn: Thời gian ra mắt iPhone màn hình gập có thể trì hoãn đến sau năm 2027
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB