Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
apple-watch-x-series-10-cac-tinh-nang-don-doan-hinh-ve-cad-va-ky-vong-ra-mat


Apple đang được đồn đoán đang lên kế hoạch làm mới Apple Watch nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của thiết bị này, và 91mobiles cho biết họ có nguồn cấp dữ liệu từ các hình vẽ CAD có thể là của "Apple Watch X" hoặc Apple Watch Series 10 từ các insider trong ngành.

Trang web này cho biết các hình vẽ là của một mẫu "lớn hơn" với màn hình 2 inch. Apple Watch Series 9 hiện tại có màn hình 1.7 inch, trong khi Apple Watch Ultra có kích thước màn hình là 1.93 inch, vì vậy đây sẽ là màn hình lớn nhất từng xuất hiện trên Apple Watch cho đến nay.

Ngoài ra, kích thước của nó được cho là khoảng 46 x 39.7 x 11.6mm, làm cho nó lớn hơn Series 9 nhưng nhỏ hơn Ultra. Các hình vẽ cũng gợi ý về một thiết kế tương tự Series 9, với Digital Crown và nút bên, và một màn hình vuông.

Tin đồn Apple Watch X

Mark Gurman từ Bloomberg cho biết rằng một "Apple Watch X" có sự thay đổi đáng kể sẽ được ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025, để kỷ niệm 10 năm của thiết bị này, vì vậy đây có thể là thiết bị kỷ niệm, hoặc có thể là Apple Watch Series 10. Apple Watch ban đầu được công bố vào tháng 9 năm 2014 và phát hành vào tháng 4 năm 2015.

Gurman nói rằng "Apple Watch X" sẽ có một vỏ mỏng hơn. Phóng viên của Bloomberg cũng nói rằng nó có thể có hệ thống gắn dây từ tính, mặc dù không có bằng chứng nào trong các hình vẽ này.

Dự báo của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo gần đây cho biết rằng Apple Watch Series 10 sẽ mỏng hơn và có kích thước màn hình lớn hơn so với các mẫu trước đó. Kuo cho biết các tùy chọn kích thước màn hình trên Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ tăng từ 41mm lên 45mm và từ 45mm lên 49mm, trong khi có thiết kế mỏng hơn. Để tham khảo, Apple Watch Ultra có vỏ 49mm.

Xem thêm: Teaser Honor Magic V3 tiết lộ sẽ mỏng hơn cả V2

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các hình vẽ CAD này có chính xác hay không, nhưng theo truyền thống, Apple thường ra mắt các mẫu Apple Watch mới vào tháng 9 cùng với dòng iPhone mới nhất của mình. Apple được cho là đang lên kế hoạch tích hợp giám sát huyết áp vào năm nay, cho phép đồng hồ có thể phát hiện cao huyết áp, trong khi việc phát hiện ngưng thở khi ngủ cũng được cho là sẽ đến với mẫu Apple Watch 2024.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy để cùng nhau cập nhật và trao đổi thông tin về công nghệ mới nhất. Chúng ta có thể tìm hiểu và chia sẻ những tin tức thị trường công nghệ hiện nay tại nhóm: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng.

Apple Watch X / Series 10: Các tính năng đồn đoán, hình vẽ CAD và kỳ vọng ra mắt

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Teaser Honor Magic V3 tiết lộ sẽ mỏng hơn cả V2
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini