Xem giá tại
....
apple-watch-series-10-cai-tien-man-hinh-oled-dot-pha-hua-hen-thoi-luong-pin-lau-dai

Theo thông tin mới nhất từ báo cáo của The Elec, Apple Watch Series 10 dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay với một số cải tiến đáng kể, đặc biệt là ở màn hình, nhằm mục tiêu kéo dài thời lượng sử dụng pin. Điều này là tin tức phấn khích cho những ai yêu thích công nghệ và đang chờ đợi những đột phá mới từ nhà sản xuất iPhone.

màn hình Apple Watch Series 10

Cụ thể, báo cáo của Elec tiết lộ rằng Apple đang tiến hành thay đổi quy trình sản xuất màn hình OLED cho dòng Apple Watch Series 10 mà sẽ áp dụng công nghệ OLED oxit đa tinh thể ở nhiệt độ thấp (LTPO) kết hợp với công nghệ bóng bán dẫn màng mỏng (TFT). So với dòng Apple Watch Series 9 hiện tại, được biết đến với việc sử dụng công nghệ silicon đa tinh thể nhiệt độ thấp (LTPS) cho hầu hết các bóng bán dẫn chuyển mạch, công nghệ mới hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất sử dụng pin, do LTPS được biết đến với hiệu quả sử dụng năng lượng không cao.

Trong năm nay, Apple dự kiến sẽ giảm bớt việc sử dụng bóng bán dẫn LTPS, chuyển sang áp dụng công nghệ mới này cho các mạch ngoài khu vực pixel và một số màn hình TFT còn lại theo như báo cáo. Điều này mang lại hy vọng rằng Apple Watch Series 10 sẽ cung cấp một thời lượng pin vượt trội hơn so với các phiên bản trước, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công nghệ đồng hồ thông minh của Apple.

Bên cạnh đó, Bloomberg cũng đã báo cáo rằng Apple dường như đã từ bỏ kế hoạch phát triển màn hình nội bộ sử dụng công nghệ microLED, sau khi một số nhóm kỹ thuật màn hình được tái tổ chức và một số nhân viên bị sa thải. Động thái này diễn ra ngay sau tin đồn về việc Apple đóng cửa dự án phát triển xe tự lái, dự án mà công ty đã đầu tư phát triển gần một thập kỷ.

thời lượng pin và màn hình Apple Watch Series 10

Mặc dù vậy, Apple Watch Series 10, dù không được trang bị màn hình microLED như kỳ vọng, vẫn hứa hẹn sẽ mang lại những cải tiến đáng giá về công nghệ màn hình, được ra mắt cùng với dòng iPhone 16 vào nửa cuối năm 2024. Dòng iPhone 16 dự kiến sẽ bao gồm bốn mẫu: iPhone 16, iPhone 16 Plus, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max, tạo nên một sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ đáng chú ý nhất trong năm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Cập nhật lớn cho Messenger: Gửi ảnh HD, Album chia sẻ và nhiều hơn nữa
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad