Xem giá tại
....
apple-thong-bao-iphone-5s-da-loi-thoi-dua-ipod-touch-6-vao-danh-sach-san-pham-co-dien

Apple đã thực hiện một số điều chỉnh trong danh sách sản phẩm cũ và đã lỗi thời của mình, liên quan đến iPhone 5s, iPod touch thế hệ thứ sáu và một phiên bản iMac cũ hơn.

Trước hết, Apple hiện xem xét iPhone 5s là một sản phẩm "lỗi thời" trên toàn cầu, điều này có nghĩa là cửa hàng Apple và đối tác dịch vụ ủy quyền của họ không còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc liên quan đến phần cứng cho thiết bị này. Apple quyết định đánh dấu một sản phẩm là "lỗi thời" sau 7 năm kể từ khi sản phẩm ngừng được phân phối để bán.

iPhone 5s đã ra mắt vào tháng 9 năm 2013, đặc điểm nổi bật của nó là cảm biến vân tay Touch ID tích hợp vào nút Home. Ngoài ra, nó còn được trang bị chip A7, là chip iPhone đầu tiên của Apple với kiến trúc 64-bit.
các màu của iPhone 5s

Thứ hai, iPod touch thế hệ thứ sáu và một phiên bản iMac 21.5 inch với màn hình Retina 4K, được phát hành vào cuối năm 2015, hiện được xem là sản phẩm "cũ", vì đã hơn 5 năm trôi qua kể từ khi chúng ngừng được phân phối để bán. Các cửa hàng Apple và đối tác dịch vụ ủy quyền của Apple vẫn có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các sản phẩm cũ trong tối đa hai năm nữa.

Xem thêm: Cập nhật iPhone 16: Màn hình iPhone 16 Pro sẵn sàng, iPhone 16 Pro Max vẫn chờ đợi

iPod touch thế hệ thứ sáu ra mắt vào năm 2015 và Apple đã dừng sản xuất loại iPod này vào năm 2022.

Nguồn: Macrumors

Nếu bạn quan tâm đến việc mua iPhone chất lượng với giá phải chăng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm hiện đang được bán tại Clickbuy. Đừng quên tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật thông tin hàng ngày.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy Z Fold 6 Slim: Màn hình lớn hơn và những dự đoán hấp dẫn
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB