Xem giá tại
....
apple-ra-mat-ios-18-voi-tinh-nang-tuy-chinh-moi-va-ung-dung-anh-duoc-thiet-ke-lai

iOS 18 mang đến các công cụ tùy chỉnh mới cho Màn hình Chính. Biểu tượng ứng dụng giờ đây có Chế độ Tối và người dùng có thể tô màu chúng để tạo ra một diện mạo độc đáo. Ứng dụng cũng có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên Màn hình Chính một cách tự do.

Trung tâm Điều khiển được thiết kế lại và có thể tùy chỉnh cao với một bộ sưu tập mới. Các nhà phát triển có thể cung cấp các công cụ cho ứng dụng của họ trong Trung tâm Điều khiển. Người dùng có thể liên tục vuốt sang để truy cập các màn hình Trung tâm Điều khiển khác. Các điều khiển Màn hình Khóa cũng có thể được tùy chỉnh.

Trong Tin nhắn, các phản hồi đã được thiết kế lại và người dùng giờ đây có thể phản ứng với bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào. Người dùng cũng có thể lập lịch để gửi tin nhắn sau này, cũng như định dạng văn bản với chữ in đậm, in nghiêng, gạch dưới và gạch ngang. Các hiệu ứng văn bản mới cung cấp cách để nhấn mạnh từ và cụm từ với gợi ý tự động. Người dùng cũng giờ đây có thể gửi và nhận tin nhắn thông qua kết nối vệ tinh.
Apple ra mắt iOS 18

Trong ứng dụng Mail, các email được sắp xếp tự động vào các danh mục để giúp ưu tiên tin nhắn. Cũng có các bản đồ địa hình mới với mạng lưới đường mòn và đường mòn leo núi trong ứng dụng Maps. Trong Wallet, tính năng Tap to Cash mới gửi tiền mặt bằng cách giữ iPhone lại với nhau.

Ứng dụng ‌Photos‌ được thiết kế lại hoàn toàn trong ‌iOS 18‌. Ứng dụng đã được hợp nhất thành một chế độ xem duy nhất, với một lưới ảnh ở phía trên hiển thị toàn bộ thư viện và các bộ sưu tập được tổ chức theo chủ đề ở dưới. Người dùng có thể sử dụng chế độ xem Tháng và Năm ở phía dưới, và có một nút lọc cho phép bạn ẩn các ảnh chụp màn hình và sắp xếp theo cách khác nhau.

Phần không gian dưới lưới bao gồm các bộ sưu tập với khả năng duyệt theo chủ đề như Thời gian, Người, Ký ức, Chuyến đi, và nhiều hơn nữa. Ngày Gần đây hiển thị các ảnh từ vài ngày trước đó, với những thứ như ảnh của biên lai được lọc ra một cách tự động. Người và Thú cưng giờ đây thu thập các ảnh của các nhóm người và các bộ sưu tập có thể được sắp xếp lại hoặc ghim. Vuốt sang phải từ lưới và bạn sẽ thấy một vòng tròn mới với ‌Photos‌ Nổi bật và các bộ sưu tập yêu thích khác. Nó tự động làm mới để hiển thị các hình ảnh mới.

Xem thêm: iOS 18 có thể ghi âm và chuyển lời thoại của cuộc gọi thành văn bản

Người dùng giờ đây có thể Khóa ứng dụng với xác thực, đồng thời ẩn thông tin khỏi Tìm kiếm và Siri. ‌iOS 18‌ cũng bao gồm một cách mới để kết nối phụ kiện một cách mượt mà hơn. ‌iOS 18‌ mang đến hỗ trợ tin nhắn RCS cho ‌iPhone‌, biểu tượng ‌Home Screen‌ lớn hơn, và tích hợp Ghi nhớ vào lịch.

Chế độ Trò chơi cũng xuất hiện trên ‌iPhone‌ lần đầu tiên, giảm thiểu hoạt động nền để giữ tốc độ khung hình cao, cùng với kết nối phản hồi nhanh hơn với AirPods và bộ điều khiển trò chơi không dây.
Phiên bản beta phát triển đầu tiên của ‌iOS 18‌ đã có sẵn bắt đầu từ hôm nay, với một phiên beta công cộng tiếp theo vào tháng Bảy và phát hành chính thức cho công chúng vào mùa thu.

Hãy ghé thăm Clickbuy để xem thêm về các mẫu iPhone cũ chính hãng và giá ưu đãi. Đừng quên tham gia nhóm Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để nhận thông tin cập nhật hàng ngày nhé!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iOS 18: Bước chuyển đổi lớn với trí tuệ nhân tạo và cải tiến toàn diện
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB