background
Tin công nghệ

[[Kuo]] Apple MacBook Air 2022 sẽ được trùng tu lại thiết kế, trang bị chip M1 và có nhiều tùy chọn màu sắc hơn

10/03/2022 441 lượt xem
Apple MacBook Air 2022

Sau khi sự kiện Peek Performance của Apple kết thúc. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã ngay lập tức chia sẻ cho chúng ta thông tin sản phẩm tiếp theo của công ty này. Đó là Apple MacBook Air 2022.

Theo Kuo, Apple MacBook Air 2022 sẽ có thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới. Và nhiều tùy chọn màu sắc hơn. Các tin đồn trước đây cho thấy ‌MacBook Air‌ mới sẽ không có thiết kế thon gọn mà thay vào đó. Apple ưu tiên kiểu dáng giống MacBook Pro hơn. MacBook Air 2022 dự kiến ​​sẽ mỏng, nhẹ hơn và có thể đi kèm các tùy chọn màu sắc tương tự iMac 24inch M1. Máy tính xách tay này cũng có phần viền trắng ở cả màn hình lẫn bàn phím.

Kuo cho biết ‌Apple MacBook Air‌ 2022 sẽ có chip M1. và điều này không phù hợp với bất kỳ tin đồn nào mà chúng ta đã nghe về sản phẩm này. Theo các tin đồn trước đây. chiếc MacBook Air mới sẽ dùng chip M2 với CPU 8 lõi và GPU 10 lõi. Và thậm chí đã có dấu hiệu về một con chip như vậy trong macOS Monterey. Không rõ liệu đây có phải là lỗi đánh máy của Kuo hay không? Hay liệu Apple vẫn gắn bó với một chipset cũ hơn. Cho model tiếp theo của dòng MacBook Air.

Apple MacBook Air 2022
Apple MacBook Air 2022
Apple MacBook Air 2022

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng sẽ không có màn hình Mini-LED. Và Apple sẽ dành tính năng đó cho các mẫu MacBook Pro cao cấp hơn của mình. Kuo nói rằng. Chúng ta có thể mong đợi việc sản xuất hàng loạt ‌Apple MacBook Air 2022 bắt đầu vào cuối quý 2 hoặc quý 3 năm nay.

Nguồn: 9To5Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.