Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
apple-intelligence-co-the-se-co-mot-goi-dich-vu-tra-phi

Chiến dịch tiếp thị của Apple năm nay rất có thể sẽ xoay quanh AI - hay còn gọi là Apple Intelligence, bộ tính năng AI mà hãng đã giới thiệu vào tháng trước cùng với iOS 18, iPadOS 18 và macOS Sequoia. Apple Intelligence sẽ vẫn ở giai đoạn beta ngay cả sau khi các hệ điều hành này được ra mắt chính thức vào mùa thu này, nhưng vẫn miễn phí để sử dụng - tất nhiên, điều này chỉ áp dụng nếu bạn có thiết bị tương thích như iphone 15 Pro hoặc iphone 15 Pro Max, hoặc có thể là một trong những chiếc iPhone 16, trong khi ở phía Mac và iPad, bạn cần một thiết bị có chip M-series của Apple.

Tuy nhiên, Apple Intelligence có thể sẽ không miễn phí mãi mãi, theo một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg, một nguồn tin luôn rất chính xác về các vấn đề liên quan đến Apple. Ông cho rằng công ty sẽ, tại một thời điểm nào đó trong tương lai không xa, tách Apple Intelligence thành hai gói.

Một gói sẽ tiếp tục miễn phí nhưng có một tập hợp các tính năng hạn chế, trong khi để có được toàn bộ tính năng AI trên iPhone, iPad hoặc Mac, bạn sẽ phải trả tiền cho một dịch vụ như Apple Intelligence+.Apple Intelligence có thể trả phí

Đây sẽ là một gói dịch vụ thuê bao giống như tất cả các dịch vụ "+" khác của Apple, và sẽ đảm bảo Apple đối phó với xu hướng gần đây của người dùng nâng cấp thiết bị muộn hơn so với trước đây. Vì vậy, công ty được dự đoán sẽ kiếm ít tiền hơn từ việc bán thiết bị và nhiều hơn từ các dịch vụ - và Apple Intelligence là một phần quan trọng của chiến lược đó.

Xem thêm: Kuo: AirPods mới sẽ tích hợp camera để cải thiện trải nghiệm không gian

Hơn nữa, Apple dự định lấy một phần doanh thu từ mỗi đối tác AI mà hãng tích hợp vào các thiết bị của mình, tương tự như cách hãng lấy phần trăm từ các thuê bao được thực hiện qua App Store (ngoại trừ EU).

Báo cáo này cung cấp cái nhìn thú vị về cách Apple nhìn nhận các dòng thu nhập tương lai của mình, và nếu bạn đã ghét việc phải trả tiền cho hàng loạt dịch vụ thuê bao hàng tháng, hãy chuẩn bị tinh thần cho tình hình sẽ còn tồi tệ hơn.

Tham gia ngay nhóm Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật tin tức hàng ngày nhé. 

Apple Intelligence có thể sẽ có một gói dịch vụ trả phí

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple tích hợp Google Gemini và ChatGPT vào iPhone: Bước tiến mới trong lĩnh vực AI
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini