Xem giá tại
....
apple-du-kien-tich-hop-google-gemini-va-cac-mo-hinh-ai-khac-vao-ios-18

Tại WWDC 2024, Apple đã thông báo về việc tích hợp tính năng Apple Intelligence vào các sản phẩm iPhone, iPad và Mac thông qua sự hỗ trợ của OpenAI. Bên cạnh việc giới thiệu ChatGPT, Apple cũng đã đề xuất khả năng hợp tác với Google Gemini trong tương lai.

Trong buổi họp báo sáng nay tại WWDC 2024, Apple đã chính thức công bố việc tích hợp ChatGPT của OpenAI vào hệ điều hành iOS18. Craig Federighi và John Giannandrea, các giám đốc điều hành của Apple, đã chia sẻ về mục tiêu phát triển trí tuệ nhân tạo của họ và gợi ý về việc hợp tác với Google Gemini trong tương lai.
Apple tích hợp google gemini

Federighi đã đề cập đến ý định của Apple là cung cấp cho người dùng sự lựa chọn giữa các mô hình trí tuệ nhân tạo khác nhau để tích hợp vào Apple Intelligence. Mặc dù hiện tại ChatGPT là lựa chọn duy nhất, nhưng Federighi đã gợi ý rằng trong tương lai có thể sẽ có thêm lựa chọn như Google Gemini.

"Chúng tôi tin rằng mỗi người sẽ có sở thích riêng đối với các mô hình khác nhau, có thể một mô hình phù hợp cho sáng tạo nội dung trong khi một mô hình khác lại phù hợp cho lập trình. Vì vậy, chúng tôi muốn người dùng có thể lựa chọn mô hình mà họ ưa thích."

Về việc tập trung ban đầu vào ChatGPT, Federighi cho biết đó là vì Apple muốn "bắt đầu với những gì tốt nhất".

Các tính năng của Apple Intelligence sẽ bắt đầu được phát hành vào cuối năm nay và sẽ miễn phí cho iPhone 15 Pro và các dòng iPhone mới hơn, cũng như tất cả các máy Mac và iPad sử dụng chip M-series.

Xem thêm: OPPO Find X8 ra mắt với Camera Tele Macro và Pin 5000 mAh

Clickbuy hiện đang cung cấp các điện thoại chất lượng với giá cả hấp dẫn. Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để không bỏ lỡ thông tin mới hàng ngày!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước OPPO Find X8 ra mắt với Camera Tele Macro và Pin 5000 mAh
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB