Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
apple-dang-phat-trien-macbook-pro-apple-watch-va-iphone-mong-hon

Apple đang có kế hoạch làm mỏng hơn các sản phẩm MacBook Pro, Apple Watch và iPhone. Với iPad Pro M4 siêu mỏng mới ra mắt gần đây là dấu hiệu cho hướng thiết kế mới của công ty, theo Mark Gurman của Bloomberg. Khi giới thiệu iPad Pro M4 vào tháng trước, Apple đã quảng cáo đây là sản phẩm mỏng nhất của hãng từ trước đến nay, thậm chí so sánh với iPod nano năm 2012 để nhấn mạnh độ mỏng ấn tượng của nó.

Trong ấn bản mới nhất của bản tin Power On, Gurman cho biết tương tự như iPad Pro, Apple hiện đang tập trung vào việc cung cấp các thiết bị mỏng nhất có thể trong toàn bộ dòng sản phẩm của mình mà không làm giảm tuổi thọ pin hay các tính năng quan trọng.

MacBook Pro Apple Watch và iPhone mỏng hơn

Gurman viết rằng iPad Pro mới là "khởi đầu của một thế hệ thiết bị Apple mới," và rằng mục tiêu của Apple là cung cấp "các sản phẩm mỏng nhất và nhẹ nhất trong các hạng mục của chúng trên toàn ngành công nghệ."

Theo báo cáo, Apple hiện đang đặt mục tiêu làm mỏng hơn các phiên bản iPhone, Apple Watch và MacBook Pro trong vài năm tới.

Các nguồn tin của Gurman tiết lộ Apple đang tập trung phát triển một chiếc iPhone mỏng hơn đáng kể kịp thời cho dòng iPhone 17 vào năm 2025, xác nhận một báo cáo hồi tháng 5 của The Information. Báo cáo này cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt một mẫu iPhone 17 mỏng hơn hoàn toàn mới vào năm sau, dự kiến sẽ có "thiết kế lại lớn" tương tự như iPhone X.

Trước đó, Gurman đã đưa tin rằng Apple đang lên kế hoạch cải tổ hoàn toàn Apple Watch nhân dịp kỷ niệm mười năm của thiết bị này, được gọi là "Apple Watch X." Kể từ khi Apple Watch nguyên bản ra mắt vào năm 2014 và chính thức phát hành vào năm 2015, Gurman không chắc liệu Apple Watch X sẽ được phát hành vào năm 2024 hay 2025. Tuy nhiên, nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo gần đây đã cho biết Apple Watch sắp ra mắt trong năm nay sẽ có màn hình lớn hơn và thiết kế mỏng hơn, điều này phù hợp với những thay đổi thiết kế lớn mà Gurman đã gợi ý.

Xem thêm: vivo Y58 5G tiết lộ thiết kế và ngày ra mắt

Năm 2021, Apple đã thiết kế lại đáng kể MacBook Pro, làm cho nó dày và nặng hơn. Một điểm nổi bật của thiết kế lại này là sự tái xuất của một số cổng kết nối đã bị loại bỏ trong các phiên bản trước đó để ưu tiên cho khung máy mỏng hơn. Các mẫu MacBook Pro hiện tại bao gồm một cổng HDMI, một khe cắm thẻ SD, một cổng sạc MagSafe 3, ba cổng Thunderbolt 4 (USB-C) và một giắc cắm tai nghe.

Đọc thêm nhiều tin tức mới nhất tại Clickbuy- Tất Cả Vì Khách Hàng 

Apple đang phát triển MacBook Pro, Apple Watch và iPhone mỏng hơn

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước vivo Y58 5G tiết lộ thiết kế và ngày ra mắt
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini