Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
apple-bat-dau-phat-trien-ios-19-macos-16-watchos-12-va-visionos-3

Theo Bloomberg của Mark Gurman, Apple đã bắt đầu công việc trên các bản cập nhật phần mềm iOS 19, macOS 16, watchOS 12, và visionOS 3 cho năm sau.

Trong bức thư điện tử "Power On" gần đây nhất của mình, Gurman cho biết rằng Apple đã chính thức bắt đầu phát triển các hệ điều hành chính cho năm 2025 với các mã gọi là "Luck" cho iOS 19, "Cheer" cho macOS 16, "Nepali" cho watchOS 12, và "Discovery" cho visionOS 3.

Apple đã bắt đầu phát triển iOS 19

Trong khi iOS 18, macOS 15 Sequoia, watchOS 11, và visionOS 2 chưa được phát hành cho công chúng, việc khởi động công việc trên các bản cập nhật phần mềm lớn tiếp theo cho các thiết bị chính của Apple là phù hợp với lịch trình bình thường của họ. Điều này một phần là vì các sản phẩm phần cứng dự kiến ra mắt vào năm sau cần phần mềm để kiểm tra, nhưng hiện tại vẫn còn quá sớm để biết được các tính năng mà các hệ điều hành mới sẽ cung cấp.

Xem thêm: OPPO Find X8 sắp trình làng với chip Dimensity 9400 hiệu suất cao và camera Hasselblad

Gurman cũng cho biết rằng tai nghe Vision Pro sẽ có thể tích hợp Apple Intelligence ngay từ năm sau, vì vậy điều này có thể phù hợp với ‌visionOS‌ 3. Trong khi đó, phiên bản beta công khai của ‌iOS 18‌, macOS 15 Sequoia, ‌watchOS 11‌, và ‌visionOS 2‌ dự kiến sẽ có mặt vào tháng sau trước khi chính thức phát hành vào mùa thu.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về các tin tức công nghệ mới nhất. Chia sẻ và khám phá thông tin thị trường công nghệ đầy hấp dẫn tại đây!

Apple bắt đầu phát triển iOS 19, macOS 16, watchOS 12, và visionOS 3

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước OPPO Find X8 sắp trình làng với chip Dimensity 9400 hiệu suất cao và camera Hasselblad
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini