Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
-man-hinh-phu-cua-galaxy-z-flip-duoc-cai-tien-qua-oneui-611-voi-nhieu-tinh-nang-thu-vi

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6, và thông tin rò rỉ về hai sản phẩm này đã lan truyền rộng rãi trên các trang mạng.

Mới đây, một nguồn tin đã chia sẻ hình ảnh mới của Galaxy Z Flip6, cho thấy Samsung đang tiến hành cải tiến trải nghiệm widget trên màn hình ngoài của điện thoại. Theo như những hình ảnh từ leaker Evan Blass, giao diện người dùng trên màn hình phụ của Galaxy Z Flip6 có thể hiển thị đến 3 widget trong một chế độ xem duy nhất, tính năng mà không có trên Galaxy Z Flip5.

Dựa trên những thông tin này, có vẻ như One UI 6.1.1 sẽ mang đến cho người dùng khả năng tự do hơn trong việc sắp xếp các widget trên màn hình phụ của Galaxy Z Flip6. Điều này sẽ hỗ trợ tối đa kích thước màn hình phụ 3.4 inch của cả hai phiên bản Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Flip6.

 Màn hình phụ của Galaxy Z Flip

Ngoài ra, Galaxy Z Flip6 được đồn đoán sẽ có nâng cấp về camera chính, với cảm biến 50MP và khả năng chụp zoom quang học 2x. Dự kiến Samsung sẽ giới thiệu thêm nhiều tính năng mới cùng với One UI 6.1.1 vào tuần tới.

Xem thêm: Nokia 105 (2024) ra mắt: Thiết kế bền bỉ, pin chờ 18 ngày, kháng nước IP52

Thường thì, Samsung tung ra các bản cập nhật phần mềm One UI mới khi ra mắt smartphone màn hình gập, sau đó sẽ phát hành cho các thiết bị của họ trong vài tuần tiếp theo. Vì vậy, Galaxy Z Flip5 có thể sớm nhận được bản cập nhật One UI 6.1.1 với nhiều tính năng mới vào cuối tháng này hoặc tháng sau. Hãy cùng chờ đợi và xem nhé!

Hãy gia nhập nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng thảo luận và chia sẻ những thông tin công nghệ mới nhất.

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip được cải tiến qua OneUI 6.1.1 với nhiều tính năng thú vị

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Nokia 105 (2024) ra mắt: Thiết kế bền bỉ, pin chờ 18 ngày, kháng nước IP52
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini