background
Tin công nghệ

Tablet thương mại K98 của ZTE ra mắt với SoC Qualcomm® Snapdragon™ 680, màn hình 10.4-inch 2K, bút K-pencil sạc không dây từ tính, v.v.

19/11/2022 438 lượt xem
ZTE K98

Vào hồi đầu tháng 7. Đã có báo cáo tiết lộ rằng ZTE sẽ ra mắt một máy tính bảng mới với tên gọi là ZTE K98. Giờ đây công ty đã chính thức trình làng sản phẩm tại Trung Quốc. ZTE K98 được thiết kế đặc biệt hướng tới đối tượng người dùng doanh nghiệp và chính phủ. Tablet này sẽ được bán trên các nền tảng trực tuyến như Jingdong HuicaiZhengcaiyun.

ZTE K98 được trang bị màn hình với kích thước 10.4-inch. Độ phân giải 2K. Mặt lưng được làm từ kim loại phủ màu xám. Chiếc máy nặng 490gram và dày 7.9mm. Thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 680.

Camera chính có độ phân giải 13MP. Camera trước có độ phân giải 8MP. Chiếc máy được trang bị Pin để sạc không dây còn nếu muốn sạc có dây thì người dùng sẽ sạc qua cổng USB-C. Ngoài ra máy tính bảng cũng sẽ có giắc âm thanh 3.5mm.

ZTE K98

Viên pin có dung lượng 7250mAh. Tablet ZTE K98 đi kèm với bút stylus K-pencil có khả năng hút nam châm. Ngoài ra K98 cũng đi kèm với ốp bảo vệ và bàn phím có thể tháo rời.

ZTE K98

Tablet ZTE K98 được trang bị hệ thống bốn loa. Hiệu ứng âm thanh DTS:X Ultra sẽ tạo nên trải nghiệm âm thanh 3D và hiệu ứng âm thanh chân thực. Máy tính bảng đi kèm với ba micro. Một vài tính năng khác bao gồm chiếu màn hình thông minh, chia màn hình và phần mềm thuyết trình.

Các mẫu máy tính bảng đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: IThome

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.