background
Tin công nghệ

Chi tiết thiết kế của ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition được tiết lộ trước khi ra mắt vào tuần tới

24/11/2022 336 lượt xem
ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition

ZTE đang chuẩn bị tung ra thêm một phiên bản mới cho Axon 40 Ultra. Mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay của hãng, có tên gọi là ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition. Mới đây, một vài thông tin liên quan đến Axon 40 Ultra Aerospace Edition vừa được ZTE chia sẻ ngay trước ngày ra mắt.

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition

Theo ông Lu Qianhao – trưởng bộ phận tiếp thị sản phẩm của ZTE. Axon 40 Ultra phiên bản Aerospace sẽ có mặt lưng được làm bằng gốm HT Xuanjing thế hệ mới. Cũng như áp dụng quy trình đúc nano-tap hàng đầu cho việc tích hợp kết cấu trên thiết bị.

Mặt trước của chiếc điện thoại này sẽ có công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 3. Hy vọng rằng, Axon 40 Ultra phiên bản Aerospace cũng sẽ đi kèm thông số kỹ thuật tương tự như bản tiêu chuẩn. Nâng cấp bộ nhớ lên thành RAM 18GB và dung lượng lưu trữ 1TB.

ZTE Axon 40 Ultra được ra mắt vài tháng trước, sử dụng màn hình AMOLED 6.81-inch. Với độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Thiết bị có camera selfie 16MP ở mặt trước. Cụm 3 camera ở mặt lưng. Bao gồm hai cảm biến Sony IMX787 64MP và camera tele tiềm vọng 64MP.

Thiết bị mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm. Có hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng kép. Máy đi kèm pin 5.000mAh. Hỗ trợ sạc nhanh 80W và được cài sẵn giao diện MyOS 12 dựa trên hệ điều hành Android 12 khi bán ra.

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition
ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Fast Technology

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.