Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
youtube-hien-dang-siet-chat-cac-nguoi-dung-su-dung-vpn-de-mua-dich-vu-premium-voi-gia-re-hon

YouTube hiện đang tiến hành kiểm soát nghiêm ngặt đối với việc sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo (VPN), sau khi đã có các biện pháp chặn đứng các phần mềm chặn quảng cáo trên nền tảng của mình. Cụ thể, nhiều người đã dùng VPN để giả địa điểm và đăng ký dịch vụ YouTube Premium với giá rẻ hơn ở các quốc gia khác.

Họ nhận thấy rằng giá của YouTube Premium thay đổi đáng kể giữa các quốc gia, và sau đó sử dụng VPN để "nhìn" mình đang ở những nơi có giá rẻ hơn và tiến hành đăng ký dịch vụ.

YouTube siết chặt người dùng VPN

Tuy nhiên, chiến thuật này đã bị phát hiện. YouTube đã xác nhận với TechCrunch rằng họ có khả năng phát hiện khi người dùng giả địa điểm để đăng ký. Khi phát hiện này xảy ra, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cập nhật thông tin thanh toán đến quốc gia cư trú hiện tại.

Một người phát ngôn của YouTube cho biết:

"Để cung cấp các kế hoạch và ưu đãi chính xác nhất có sẵn, chúng tôi có các hệ thống để xác định quốc gia của người dùng. Trong những trường hợp mà quốc gia đăng ký không khớp với nơi người dùng truy cập YouTube, chúng tôi đang yêu cầu thành viên cập nhật thông tin thanh toán đến quốc gia cư trú hiện tại của họ."

Xem thêm: Các mẫu thử nghiệm của Samsung Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 xuất hiện trong buổi chụp ảnh

Đáng chú ý, nhiều người trên Reddit gần đây đã báo cáo rằng đăng ký Premium của họ bị hủy bất ngờ bởi YouTube, và vì họ đều sử dụng chiến thuật VPN như đã mô tả ở trên, họ cho rằng đó là nguyên nhân. Tuy nhiên, YouTube chưa có phản hồi cụ thể về việc hủy các đăng ký này do người dùng giả địa điểm hay không, nhưng điều này có vẻ hợp lý trong bối cảnh hiện tại.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau chia sẻ và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Tại đây, bạn có thể tham gia thảo luận với cộng đồng và nắm bắt các xu hướng công nghệ đang hot.

YouTube hiện đang siết chặt các người dùng sử dụng VPN để mua dịch vụ Premium với giá rẻ hơn

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Các mẫu thử nghiệm của Samsung Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 xuất hiện trong buổi chụp ảnh
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini