background
Tin công nghệ

Xuất hiện ý tưởng thiết kế Sony Cyber-shot 2023 với camera 200 MP thật ấn tượng

22/08/2022 337 lượt xem

Ý tưởng thiết kế điện thoại Sony Cyber-Shot 2023 đến từ nhà thiết kế GSMAHOLIC.

Chiếc Sony Cyber-Shot 2023 vẫn giữ được một số đặc điểm của dòng sản phẩm cũ. Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là việc nó đi kèm camera sau 200 MP, nhưng đặc biệt vẫn giữ bàn phím T9 và kiểu dáng trượt.

Sony Cyber-Shot 2023 cũng có “cần điều khiển” ở giữa bên dưới màn hình, cảm giác giống như cần điều khiển của máy tính xách tay Lenovo. Khi đóng lại, bề mặt phẳng và thiết bị trông khá mỏng cũng như kính đáo đẳng cấp của một chiếc điện thoại cao cấp. Các phím T9 lần này là xúc giác và có cảm giác rằng chúng nằm trên màn hình hơn là bề mặt gõ.

Sony Cyber-Shot 2023 đi kèm với camera đơn ở mặt sau, và điều kỳ lạ ở thiết kế này là nó kết hợp cả ngoại hình của điện thoại phổ thông và thông số kỹ thuật hàng đầu. Được biết, điện thoại trượt ngày nay chỉ xuất hiện ở hai định dạng: điện thoại phổ thông của Nokia điện thoại gập lại của Samsung hay Motorola.

Bên cạnh hướng đến phong cách chụp ảnh, Sony Cyber-Shot 2023 cũng mang đậm nét dành cho các game thủ. Và đây cũng chỉ là ý tưởng của nhà thiết kế GSMAHOLIC, vẫn chưa biết sản phẩm có được tung ra thị trường hay không.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.