background
Tin công nghệ

Xuất hiện tin đồn về thông số kỹ thuật của Sony Xperia Ace IV: chip SD 4 Gen 1 và màn hình OLED 5.5 inch FHD +, pin 4.500mAh

25/10/2022 244 lượt xem

Mới đây, vừa xuất hiện một tin đồn về một vài thông số kỹ thuật của Sony Xperia Ace IV.

Được biết, Sony có một loạt điện thoại độc quyền tại Nhật Bản, được gọi là Xperia Ace. Và mới đây đã chào đón một thành viên mới là Ace III. Giờ đây, Sumaho Digest đang báo cáo về mô hình tiếp theo có thể sẽ ra mắt vào năm sau. Và nêu chi tiết một số thông số kỹ thuật (thông tin ban đầu đến từ nguồn Weibo). Sony Xperia Ace IV sẽ vẫn tương đối nhỏ với màn hình 5,5 inch. Tuy nhiên, nó sẽ nâng cấp tấm nền OLED với độ phân giải 1.080 x 2.520px. Để so sánh, Mark 3 có màn hình LCD với độ phân giải HD +. Thế hệ mới sẽ chuyển từ tỉ lệ màn hình 19: 9 sang tỉ lệ 21: 9 theo tiêu chuẩn Sony.

Sony Xperia Ace IV cũng sẽ có sức mạnh vượt trội hơn. Chipset Snapdragon 4 Gen 1 hứa hẹn một CPU nhanh hơn 15%. Và GPU nhanh hơn 10% so với Snapdragon 480 được sử dụng trong Mark 3. Dựa trên AnTuTu điểm số, chip 6nm này hoạt động tương tự như Snapdragon 695 của Xperia 10 IV.

Nguồn tin tuyên bố, con chip này sẽ kết hợp với 6GB RAM và bộ nhớ 128GB (tăng từ 4/64GB). Nếu vẫn giữ nguyên, điện thoại này cũng sẽ có một khe cắm thẻ nhớ microSD. Nó sẽ có khả năng chống nước và có giắc cắm tai nghe 3,5mm giống như bất kỳ chiếc Xperia khác. Và có vẻ như pin là thứ sẽ không thay đổi với dung lượng 4.500mAh và sạc 18W.

Hiện vẫn chưa rõ liệu sản phẩm có được bán ra trên thị trường toàn cầu hay không. Nhưng những rò rỉ cho thấy Sony sẽ không giới hạn thị trường như trước đây nữa.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng trung cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.