background
Tin công nghệ

Xuất hiện thiết kế khác lạ trên iPhone 14 series

19/05/2022 215 lượt xem

Những thiết kế của sản phẩm đang dần được tiết lộ và thiết kế khác lạ này là gì?

Mới đây, những chiếc ốp lưng được tạo ra cho các mẫu iPhone 14 series vừa xuất hiện trên mạng. Cụ thể, Những hình ảnh được đăng trên Twitter bởi DuanRui sau khi thu thập từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy ốp lưng lần lượt từ trái sang phải sẽ dành cho iPhone 14 Pro Max 6,7 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 6,1 inch.

Phần cắt camera trên vỏ dành cho các mẫu Pro là lớn một cách bất thường, điều này cho thấy iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có phần lồi ra nổi bật hơn so với các mẫu trước để chứa cảm biến chính 48 MP mới.

Mặc dù nâng cấp camera lớn nhất có thể sẽ chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Các dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ đi kèm với camera selfie tốt hơn với khẩu độ lớn hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn cũng như tự động lấy nét.

Các mẫu Pro có nhiều khả năng sẽ chuyển sang thiết lập dạng đục lỗ tròn và lỗ hình viên thuốc cho camera trước và công nghệ Face ID. Apple sẽ làm các góc cong hơn một chút và các mẫu mới có thể trang bị màn hình lớn hơn một chút để đáp ứng tốt hơn.

Sản phẩm mới này có thể sẽ có nhiều RAM hơn và cũng có thể cung cấp kết nối vệ tinh. Chỉ những phiên bản Pro mới được cho là sẽ có chip mới, trong khi phiên bản thường và Max được cho là sẽ được trang bị chip A15 Bionic.

Nguồn: dantri.vn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.