background
Tin công nghệ

Xuất hiện hình ảnh Apple Watch thông qua kết xuất CAD trước giờ G

06/09/2022 229 lượt xem

Ngay trước giờ G, Mark Gurman đã mang đến cái nhìn đầu tiên độc quyền về Apple Watch Pro thông qua kết xuất CAD.

Hiện tại, có nhiều lý giải cho rằng Apple Watch Series 8 cũng sẽ xuất hiện cùng với iPhone 14. Nhưng quan trọng hơn, Apple sẽ công bố một chiếc smartwatch cao cấp hơn được cho là Apple Watch Pro.

Kết xuất từ những bản vẽ CAD của Apple Watch Pro sắp ra mắt, chúng ta có thể thấy sản phẩm sẽ có màn hình lớn, phù hợp với những gì đã đồn đại trước đây. Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là smartwatch Apple có màn hình lớn nhất cho đến nay. Theo nhiều rò rỉ khác nhau, Apple Watch Pro sẽ có kích thước 49mm.

Bên cạnh màn hình lớn, người dùng cũng có thể thấy các viền đồng hồ rất hẹp. Ở phía bên phải là núm kỹ thuật số, micro và nút đa nhiệm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Apple Watch Series 8 thông thường có thiết kế tương tự.

Ngoài ra, một nút khác nằm ở phía bên trái đi kèm với một lỗ thông hơi cho loa. Vẫn chưa có manh mối nào về chức năng mà nút phụ này đảm nhận.

Điều quan trọng của sản phẩm này là màn hình lớn giúp hiển thị nhiều số liệu thống kê về thể dục và theo dõi sức khỏe hơn. Đồng hồ sẽ cung cấp các mặt mới, yêu cầu pin lớn hơn. Vì vậy sẽ không bất ngờ nếu pin của sản phẩm thực sự lớn hơn.

91mobiles dự đoán Apple Watch Pro sẽ có giá cao hơn phiên bản tiêu chuẩn và sẽ nằm trong khoảng giá từ 900 USD đến 1.000 USD.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.