background
Tin công nghệ

Xiaomi sắp cho ra mắt Xiaomi 12S series với 3 phiên bản

30/06/2022 210 lượt xem

Xiaomi dự kiến ra mắt Xiaomi 12S series vào ngày 4/7 sắp tới và trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1.

Mới đây, Xiaomi đã chính thức thông báo sẽ sớm ra mắt dòng sản phẩm Xiaomi 12S series. Đây là phiên bản nâng cấp của dòng Xiaomi 12 series ra mắt cách đây hơn nửa năm. Được biết Xiaomi 12S sẽ là dòng smartphone cao cấp đầu tiên của Xiaomi đánh dấu sự hợp tác giữa thương hiệu này với Leica.

Xiaomi 12S sẽ bao gồm 3 phiên bản:
– Xiaomi 12S.
– Xiaomi 12S Pro.
– Xiaomi 12S Ultra.
Trong đó 2 phiên bản thường và Pro sẽ có thiết kế tương tự với Xiaomi 12 series, nâng cấp phần cứng bên trong cũng như camera, còn phiên bản Ultra sẽ là phiên bản cao cấp nhất, có phần cứng khủng nhất cũng như đi kèm hệ thống camera tối tân nhất.

Chúng ta có thể thấy Xiaomi 12S Ultra trong hình ảnh poster được Xiaomi “nhá hàng” sẽ có thiết kế khá đẹp mắt với khung viền vàng, mặt lưng giả da màu xanh, trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn sẽ có thêm tùy chọn màu trắng.

Cảm biến IMX989 cao cấp tới từ Sony cho chiếc 12S UItra được Xiaomi công bố việc sử dụng. Đây là cảm biến hình ảnh có kích thước lớn tới 1 inch được thiết kế dành cho smartphone. Hiện tại trên thị trường chưa có chiếc máy nào trang bị cảm biến IMX989. Tuy nhiên, đã có một vài thiết bị trang bị cảm biến hình ảnh 1 inch. Ví dụ như: chiếc Sharp Aquos R6, R7, hay chiếc Xperia Pro-I. Với cảm biến 1 inch thế hệ mới, đi kèm các công nghệ của Leica, Xiaomi 12S Ultra hứa hẹn sẽ là một chiếc camera phone có chất lượng cao cấp.

Ngoài ra, Xiaomi 12S series được cho là sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 8+ Gen 1, con chip nâng cấp của Snapdragon 8 Gen 1 vừa được Qualcomm giới thiệu cách đây ít lâu.

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.