background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Xiaomi sắp cho ra mắt thêm smartphone mới với phiên bản thuần Android, đi kèm các ứng dụng Google?

25/08/2022 176 lượt xem

Mới đây, Xiaomi muốn mở rộng sự hiện diện hơn nữa trên thị trường smartphone bằng các phiên bản thuần Android.

Nguồn tin từ ấn phẩm The Mobile Indian cho biết, mục tiêu của Xiaomi đối với dòng điện thoại mới là những người yêu thích công nghệ. Với việc trang bị phiên bản thuần Android, các sản phẩm này sẽ thu hút những người dùng có sở thích sử dụng phần mềm do Google phát triển.

Được biết, những smartphone này sẽ không có các ứng dụng của Xiaomi hoặc các bloatware khác mà đi kèm các ứng dụng Google được cài đặt sẵn. Về cơ bản, điều này gợi ý đến trải nghiệm được cung cấp bởi các thiết bị trong chương trình Android One. Các sản phẩm này được hứa hẹn nhận 3 năm cập nhật hệ thống, trong khi các bản sửa lỗi bảo mật định kỳ sẽ được đảm bảo trong ít nhất 4 năm.

Về thông số kỹ thuật:
– Các mẫu smartphone này được cho là sẽ đi kèm chip Snapdragon 700 series.
– Các mẫu cơ bản sẽ lấy cảm hứng từ Snapdragon 765.
– Các mẫu đắt tiền hơn sẽ sử dụng chip Snapdragon 778.

Từ trước đến nay, các sản phẩm mới của Xiaomi sẽ hướng đến phân khúc tầm trung, nơi chúng có giá dao động trong khoảng từ 4,39 triệu đồng đến 7,34 triệu đồng. Giá trị đặt chúng trong tầm giá của những chiếc điện thoại Redmi Note khá phổ biến. Ngay cả POCO cũng có một số mẫu trong tầm giá này với độ phổ biến tốt trên thị trường.

Tuy nhiên, các dữ liệu trên chỉ là phỏng đoán về những gì Xiaomi có thể đang lên kế hoạch khi công ty đến nay vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về chiến lược của mình.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.