background
Tin công nghệ

Xiaomi ra mắt Rubik’s Cube Converter Pro: Ổ cắm sạc nhanh có dây với ba cổng USB, hỗ trợ sạc nhanh lên đến 33W

06/11/2022 219 lượt xem

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm nhà thông minh mới tại Trung Quốc. Với tên gọi là Xiaomi Rubik’s Cube Converter Pro. Về cơ bản, Ổ cắm điện thông minh mới của Xiaomi có hình dáng như một chiếc Rubik. Tích hợp nhiều cổng và khả năng sạc nhanh lên đến 33W.

Xiaomi Rubik’s Cube Converter Pro có thiết kế hình khối lập phương vuông vắn. Tích hợp cùng chân sạc và nút nguồn. Cả 4 mặt của thiết bị đều có giắc cắm. Mang đến sự tiện lợi và đa dạng cho người dùng. So với phiên bản ổ cắm điện có dây MIJIA Cube Converter. Thì ổ điện Rubik’s Cube Converter Pro có kích thước nhỏ hơn khoảng 24%.

Đây xứng đáng là một dụng cụ “nhỏ nhưng có võ”. Đáp ứng được hai tiêu chí: nhỏ gọn và đa dạng cổng kết nối. Sản phẩm có 3 ổ cắm điện và 3 cổng USB. Bao gồm 2 cổng USB-A và 1 cổng USB-C. Trong đó, cổng USB-C và A2 hỗ trợ sạc nhanh có dây 33W. Cổng A1 có công suất tối đa 22.5W.

Xiaomi Rubik's Cube Converter Pro

Xiaomi Rubik’s Cube Converter Pro có khả năng tương thích với đa dạng thiết bị. Hơn nữa, ổ cắm có thể xác định dòng điện đầu ra một cách thông minh. Theo Xiaomi, ổ điện này có thể sạc đầy chiếc Mi 12S Ultra trong khoảng 65 phút. Và mất tối đa 100 phút để sạc đầy một chiếc iPhone 14. Đi kèm sản phẩm là tính năng đảm bảo an toàn cho thiết bị đang được cắm sạc. Vật liệu dẫn điện được sử dụng bên trong ổ làm từ hợp kim đồng chất lượng cao. Trong khi vỏ ngoài được làm từ vật liệu chống cháy và có nhiều lớp bảo vệ.

Hiện tại, ổ điện Xiaomi Cube Converter Pro đang được bán ra tại Trung Quốc với giá 89NDT (khoảng 305.000 đồng) thông qua JD.

Xiaomi Rubik's Cube Converter Pro

Danh sách các smartphone đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

NguồnJD

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.