background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Teaser mới nhất xác nhận dòng Xiaomi Redmi K50 sẽ có pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W

16/03/2022 324 lượt xem

Sau khi ra mắt Xiaomi Redmi K50 Gaming Edition tại thị trường Trung Quốc tháng trước. Xiaomi đang trong quá trình chuẩn bị trình làng thêm một vài thiết bị thuộc Redmi K50 series vào ngày 17 tháng 3.

Tới gần sự kiện ra mắt. Xiaomi đã bắt đầu tiết lộ một vài tính năng chính của Xiaomi Redmi K50 series. Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã chia sẻ thông tin về dung lượng pin và khả năng sạc nhanh.

Xiaomi Redmi K50 series

Poster được chia sẻ bởi Xiaomi đã tiết lộ rằng. Redmi K50 series sẽ hoạt động với viên pin có dung lượng 5.000mAh. Hỗ trợ sạc nhanh với công suất 120W.

Xiaomi Redmi K50 series

Một điều đáng chú ý là Xiaomi Redmi K50 Gaming Edition cũng hỗ trợ sạc nhanh với công suất 120W. Nhưng chỉ hoạt động với viên pin có dung lượng 4.700mAh. Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc cũng công bố rằng chiếc máy có thể sạc đầy pin chỉ trong vòng 17 phút.

Xiaomi Redmi K50 series

Gần đây, Xiaomi cũng đã xác nhận rằng Redmi K50 series. Sẽ được trang bị màn hình được sản xuất bởi Samsung. Hỗ trợ độ phân giải 2K và có mật độ điểm ảnh 526ppi.

Cho đến giờ chúng ta đã biết được rằng Redmi K50 series sẽ có hệ thống loa kép hỗ trợ Dolby Atmos. Và đạt chứng nhận Hi-Res Double Gold. Về kết nối, chiếc máy hỗ trợ GPS băng tần kép, Wi-Fi 6, NFC, mắt hồng ngoại điều khiển từ xa. Và thiết bị sẽ là điện thoại đầu tiên được trang bị công nghệ Bluetooth 5.3.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.