background
Tin công nghệ

Xiaomi ra mắt ứng dụng Camera Leica.

05/07/2022 1797 lượt xem

Người dùng có thể tải ứng dụng Camera Leica mới trong bài viết này!

Xiaomi vừa phát hành một ứng dụng Leica Camera mới. Bài viết này sẽ cho thấy tất cả những thứ mới trong ứng dụng mới so với ứng dụng máy ảnh cũ.

Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Camera Leica

Leica
Camera Leica
Camera Leica
Camera Leica
Camera Leica

Theo đó ứng dụng mới trông giống như ứng dụng máy ảnh cũ. Với màu nhấn khác và một số tính năng dành cho máy ảnh Leica. Ngoài ra, ứng dụng cũng có ít tùy chọn cài đặt hơn so với ứng dụng máy ảnh cũ.

Đường viền mờ với ứng dụng Camera mới

Ứng dụng Leica mới có một hình mờ khác so với trước đó. Xuất hiện ở cuối ảnh và lấp đầy dưới cùng của ảnh. Trước đây nó chỉ thêm một hình mờ nhỏ vào góc. Mặc dù trông rất tuyệt, nhưng hình mờ dưới cùng có thể gây khó chịu trên một số hình ảnh. Mặc dù vậy, Xiaomi đã thêm một tùy chọn để biến hình mờ giống như trong ứng dụng máy ảnh cũ.

Tải xuống ứng dụng Camera mới như thế nào?

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Máy ảnh Leica kênh Telegram cập nhật hệ thống MIUI. Mặc dù vậy, để chắc chắn ứng dụng này hoạt động tốt trên smartphone của bạn. Bạn có thể cần gỡ cài đặt các bản cập nhật ứng dụng camera khỏi cài đặt của điện thoại.

Bạn cũng có thể tìm thấy các ứng dụng khác trên kênh cập nhật Hệ thống MIUI. Nơi đăng tải các bản cập nhật ứng dụng của MIUI được lấy từ các phiên bản MIUI beta. Bạn cũng có thể thử chúng nếu muốn và hơn thế nữa.

Câu hỏi thường gặp

Tôi đã cài đặt ứng dụng và máy ảnh của tôi không hoạt động nữa?

Cần gỡ cài đặt các bản cập nhật của ứng dụng camera. Bạn có thể thực hiện việc đó từ ứng dụng cài đặt trên điện thoại của mình.

Tại sao không chụp được những bức ảnh đẹp như ứng dụng máy ảnh bình thường được cung cấp cùng với điện thoại?

Vì ứng dụng này chỉ dành cho các smartphone trang bị camera Leica. Và chỉ hoạt động bình thường với chúng. Nên nó có thể không đẹp khi bạn chụp ảnh bằng ống kính không phải Leica.

Nguồn: Xiaomiui

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.