Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
xiaomi-mix-fold-4-ro-ri-hinh-anh

Xiaomi Mix Fold 4 được đồn sẽ là chiếc điện thoại gập mỏng nhất trên thị trường khi ra mắt, theo tin đồn từ tháng 5. Dường như sẽ lấy lại ngôi vương từ Honor Magic V3 và dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới.

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh Honor Magic V3 và Magic Vs3

Hôm nay, đã có một hình ảnh rò rỉ cho thấy mặt sau của Mix Fold 4, trong phiên bản với vỏ bọc giả da (có thể còn có phiên bản sử dụng kính, tuy nhiên chưa chắc chắn). Cần lưu ý rằng hình ảnh này được cho là đang trong quá trình làm việc, vì vậy một số chi tiết có thể thay đổi trước khi điện thoại được ra mắt.

Xiaomi Mix Fold 4 rò rỉ hình ảnh

Chiếc điện thoại có bốn camera sau, số lượng tương tự như phiên bản tiền nhiệm, nhưng bố trí lại khác nhau.

Nguồn rò rỉ đã xác nhận rằng Mix Fold 4 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm và sẽ có độ dày dưới 10mm. Ngoài ra, nó sẽ có camera chính 50 MP, chống nước đạt chuẩn IPx8, và pin dung lượng 5,000 mAh hoặc lớn hơn.

Theo các rò rỉ trước đó, camera chính sẽ có OIS và cảm biến kích thước 1/1.55". Nó sẽ được kết hợp với camera tele 60 MP 1/2.8" 2x với cảm biến OmniVision OV60A, camera siêu rộng 12 MP và camera periscope tele 10 MP hỗ trợ zoom quang học 5x. Pin của điện thoại sẽ hỗ trợ sạc có dây 67W theo chứng nhận mới nhất.

Những tin đồn trước đó cho biết Mix Fold 2 sẽ ra mắt cùng với Mix Flip, sản phẩm gập đầu tiên của Xiaomi theo kiểu khác, vào đầu quý ba năm nay - quý bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 và kết thúc vào ngày 30 tháng 9. Một số tin đồn cụ thể còn đề cập đến việc ra mắt vào tháng 7, vì vậy hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra nhé. 

Tham gia ngay nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật tin mới nhất về Mix Fold 4.

 

Xiaomi Mix Fold 4 rò rỉ hình ảnh

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Rò rỉ hình ảnh Honor Magic V3 và Magic Vs3
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini