background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Xiaomi Black Shark 5S tiết lộ thông số kỹ thuật chính với SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8 + Gen 1, thiết lập ba camera 64MP, sạc nhanh 100W

17/08/2022 284 lượt xem
Xiaomi Black Shark 5S

Năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt Black Shark 4 and 4 Pro vào nửa đầu năm. Và giới thiệu Black Shark 4S|4S Pro vào tháng 10. Do đó, công ty này hiện được kỳ vọng sẽ ra mắt Xiaomi Black Shark 5S trong vài tháng tới.

Vào tháng 6, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ các chi tiết chính của điện thoại Black Shark thế hệ tiếp theo. Và có vẻ như là chúng sẽ ra mắt với tên gọi Black Shark 5S hoặc 5S Pro. Hiện tại leaker này đã trở lại với một số thông tin thêm về chiếc điện thoại Black Shark sắp ra mắt.

Cụ thể, nguồn tin này đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại Black Shark sắp tới sẽ được trang bị chipset Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1. Leaker này cho rằng nguyên mẫu kỹ thuật của thiết bị có màn hình hỗ trợ độ phân giải 2K. Tuy nhiên, có vẻ như sản phẩm cuối cùng sẽ hỗ trợ độ phân giải Full-HD+.

Xiaomi Black Shark 5S dự kiến sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 4.790mAh. Hỗ trợ sạc 100W. Đối với camera selfie, Black Shark 5S sẽ được trang bị camera trước 16MP. Thiết lập camera phía sau của điện thoại sẽ có cảm biến chính Sony IMX686 64MP. Camera 13MP cho góc chụp siêu rộng và một camera phụ 2MP.

Xiaomi Black Shark 5S

Dòng Xiaomi Black Shark 5S có thể ra mắt vào tháng 10 tới đây. Do đó, hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về smartphone này xuất hiện trên các trang mạng.

Danh sách smartphone Gaming đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: IThome

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.