background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Xiaomi Black Shark 5 Pro – Và T.O.P 5 tính năng của điện thoại chơi game tốt nhất trên thế giới!

03/04/2022 717 lượt xem
Xiaomi Black Shark 5 Pro

Dòng Black Shark 5 bao gồm ba mẫu. Và Xiaomi Black Shark 5 Pro là smartphone tốt nhất trong dòng. Dòng sản phẩm này đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 3. Và Xiaomi BlackShark 5 Pro có giá khởi điểm khoảng $650. Black Shark 5 Pro mạnh hơn nhiều so với Black Shark 5 Standard Edition và Black Shark 5 RS. Black Shark 5 Pro có 5 tính năng của điện thoại chơi game tốt nhất trên thế giới đáng để xem xét. Black Shark 5 Pro được tùy chỉnh cho các game thủ. Mang lại FPS cao. Và là một chiếc điện thoại có thể được sử dụng bởi cả game thủ và người dùng bình thường.

Xiaomi Black Shark 5 Pro

Màn hình AMOLED lớn với độ phân giải cao

Xiaomi Black Shark 5 Pro

Màn hình AMOLED được sử dụng trong Black Shark 5 Pro là 6.67-inch. Và có độ phân giải 1.080 x 2.400pixels. Xiaomi Black Shark 5 Pro có tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 720Hz. Tiếp theo là tốc độ làm mới là 144Hz. Tốc độ làm tươi có thể được điều chỉnh giữa các tùy chọn 60/90/120/144Hz. Phần cứng của điện thoại có thể chạy trò chơi ở tốc độ lên đến 144FPS. Vì vậy người dùng có thể tận dụng tối đa màn hình 144Hz.

Xiaomi Black Shark 5 Pro

Xiaomi Black Shark 5 Pro có 100% gam màu DCI-P3. Và có thể cung cấp 1 tỷ màu so với màn hình 16.7 triệu màu. So với các dòng máy khác. Màn hình của Black Shark 5 Pro cho màu sắc sống động hơn, màu sắc sống động như thật. Màn hình hỗ trợ tính năng làm mờ DC nên hình ảnh sẽ không bị nhấp nháy ở độ sáng thấp. Và mắt không bị mỏi. Black Shark 5 Pro đạt độ sáng tối đa 1300nits.

Chipset Qualcomm® mới nhất với đẳng cấp hàng đầu

Chipset Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 1 là trái tim của Black Shark 5 Pro. Chipset được sản xuất trên quy trình sản xuất 4nm. Là một lõi tám và bao gồm các lõi Cortex X2, Cortex A710 và Cortex A510. Các lõi Cortex X2 và Cortex A710 tập trung vào hiệu suất. Trong khi các lõi Cortex A510 tập trung vào tiết kiệm điện năng. Một cấu trúc lõi tương tự đã được sử dụng trong các chipset khác có kiến ​​trúc ARMv9.

Hệ thống làm mát diện tích bề mặt cao

Xiaomi Black Shark 5 Pro có bề mặt tản nhiệt lớn. Black Shark 5 Pro có bề mặt làm mát lên đến 5.320mm2. Tránh được vấn đề nhiệt độ cao của Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 1 . Thực tế là chipset được sử dụng đạt đến nhiệt độ cao hơn so với các chipset khác làm giảm đáng kể hiệu quả. Giải pháp làm mát mở rộng của BlackShark 5 Pro đã giúp giải quyết vấn đề này.

WiFi 6 cung cấp trải nghiệm chơi game trực tuyến miễn phí ping

WiFi 6 là tiêu chuẩn mới nhất của công nghệ WiFi và đã được sử dụng từ năm 2019. Tuy nhiên, WiFi 6 vẫn chưa được sử dụng rộng rãi. Nguyên nhân chính là nhiều smartphone không hỗ trợ tính năng này. Và các nhà sản xuất modem/bộ định tuyến không cung cấp WiFi 6. Vì lý do này. Việc sử dụng WiFi 6 đã bắt đầu trên các mẫu flagship mới ra mắt. Nó nhanh hơn 3 lần so với WiFi 5 và có băng thông cao. Thời gian trễ thấp hơn đáng kể so với WiFi 5.

Black Shark 5 Pro đứng đầu bảng xếp hạng Âm thanh trên DxOMARK

Black Shark 5 Pro cung cấp âm thanh tốt hơn so với các thiết bị đắt tiền hơn. Trên DxOMARK , chiếm vị trí đầu tiên về phần âm thanh với 86 điểm. Hệ thống âm thanh nổi hoạt động ấn tượng. Và chất lượng âm thanh không hề giảm dù để âm lượng tối đa.

Xiaomi Black Shark 5 Pro
Xiaomi Black Shark 5 Pro

Nguồn: Xiaomiui

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.