background
Tin công nghệ

Xiaomi Black Shark 2 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 855+, ra mắt ngày 30 tháng 7

20/07/2019 808 lượt xem

Các nhà sản xuất smartphone lại tiếp tục chạy đua phần cứng.

Cách đây vài ngày, Qualcomm đã ra mắt bộ vi xử lý Snapdragon 855+, đây là một phiên bản nâng cấp của bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 855. Bộ vi xử lý mới này tập trung vào cải thiện tốc độ xử lý và hiệu năng đồ họa, mở đường cho những ứng dụng AR/VR và game di động. 

Một cuộc chạy đua cấu hình tiếp tục, lần này là những chiếc smartphone chuyên chơi game. ASUS tự hào sẽ là nhà sản xuất đầu tiên trang bị Snapdragon 855+ trên thiết bị của mình, đó sẽ là chiếc smartphone chơi game ROG Phone II. Và hôm nay, Xiaomi chứng minh mình cũng sẽ không tụt lại phía sau. 

Xiaomi đã tung teaser của Black Shark 2 Pro, đây sẽ là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone chơi game Black Shark 2 ra mắt hồi đầu năm nay. Theo teaser, Black Shark 2 Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 30 tháng 7. 

Và không chịu kém cạnh đối thủ, Xiaomi sẽ trang bị chip Snapdragon 855+ trên Black Shark 2 Pro. Ngoài ra chúng ta vẫn chưa biết thêm thông tin nào khác, nhưng có vẻ như thiết kế của chiếc smartphone chơi game này sẽ không thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn. 

Tham khảo: gizchina – Genk

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.