Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
xiaomi-15-pro-tiet-lo-thong-so-ky-thuat-moi-khau-do-bien-thien-tren-camera-chinh-da-bi-loai-bo

Trong tháng 10 này, Qualcomm dự kiến sẽ ra mắt vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4 SoC, và có vẻ như Xiaomi sẽ là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng nó vào hai mẫu điện thoại thông minh Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro. Dự kiến, hai sản phẩm này sẽ ra mắt cùng lúc với việc công bố của chipset.

Theo những tin đồn từ Digital Chat station, mẫu Xiaomi 15 Pro được cho là sẽ trang bị camera chính mới với khẩu độ duy nhất, có độ phân giải lên đến 50 MP và sử dụng cảm biến "siêu lớn". Điều này ngụ ý rằng khẩu độ biến thiên trên phiên bản trước sẽ không còn xuất hiện trên sản phẩm mới này.

Xiaomi 15 Pro tiết lộ thông số

Ngoài ra, Xiaomi 15 Pro cũng sẽ được trang bị camera zoom periscope 50 MP hỗ trợ zoom quang học 3x. Điện thoại sẽ có thiết kế mỏng hơn so với người tiền nhiệm và màn hình cong micro "2K" tương tự như Xiaomi 14 Ultra. Pin dung lượng lớn và cảm biến vân tay dưới màn hình siêu âm cũng là những điểm nổi bật khác của sản phẩm.

Xem thêm: Teaser Oppo A3 công bố hình ảnh chính thức trước sự ra mắt vào ngày 2 tháng 7

Đáng tiếc là Xiaomi 14 Pro chưa từng được phát hành rộng rãi bên ngoài thị trường Trung Quốc, và có vẻ như Xiaomi 15 Pro cũng có thể gặp phải tình trạng tương tự.

Theo các thông tin đồn đoán trước đó, camera siêu rộng trên Xiaomi 15 Pro sẽ có độ phân giải 50 MP, và camera chính sẽ sử dụng cảm biến OmniVision OV50K loại 1 inch. Camera zoom periscope dự kiến sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX882.

Hãy tham gia nhóm Facebook của Clickbuy để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những tin tức công nghệ mới nhất! Tại đó, bạn sẽ có cơ hội được biết thêm nhiều thông tin hữu ích về thị trường công nghệ hiện nay. Đăng ký tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng.

Xiaomi 15 Pro tiết lộ thông số kỹ thuật mới: Khẩu độ biến thiên trên camera chính đã bị loại bỏ

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Teaser Oppo A3 công bố hình ảnh chính thức trước sự ra mắt vào ngày 2 tháng 7
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini