Xem giá tại
....
xiaomi-14-civi-lo-hop-ban-le-truoc-them-ra-mat-cau-hinh-chi-tiet-he-lo

Xiaomi sẽ ra mắt điện thoại Xiaomi 14 Civi tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 6, được cho là phiên bản đổi tên của Civi 4 Pro, đã được giới thiệu vào tháng 3 tại Trung Quốc. Trước sự kiện ra mắt, Abhishek Yadav, một trong những người tiết lộ thông tin, đã chia sẻ hình ảnh hộp bán lẻ của Xiaomi 14 Civi. Hình ảnh này không chỉ tiết lộ thông số kỹ thuật chính của thiết bị mà còn xác nhận nó là phiên bản đổi tên của Civi 4 Pro.

Theo thông tin từ hộp bán lẻ, Xiaomi 14 Civi sở hữu camera chính 50MP của Leica và camera selfie kép 32MP. Máy có màn hình AMOLED cong với độ phân giải 1.5K, hỗ trợ tần số quét 120Hz. Bên trong, máy được trang bị con chip Snapdragon 8s Gen 3, viên pin dung lượng 4,700 mAh và sẽ có các tùy chọn màu Cruise Blue, Matcha Green và Shadow Black.
Xiaomi 14 Civi lộ hộp
Xem thêm: Thiết kế Galaxy Z Fold6 rò rỉ thêm hình ảnh mặt trước

Các tính năng khác của Xiaomi 14 Civi giống với Civi 4 Pro, bao gồm màn hình 6.55 inch, độ sáng tối đa 3,000 nits, camera siêu rộng 12MP, camera tele 50MP và camera chính 50MP ở mặt sau. Bên trong, chip Snapdragon 8s Gen 3 sẽ được kết hợp với RAM LPDDR5x và bộ nhớ trong UFS 4.0. Đồng thời, viên pin 4,700mAh có thể hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Nguồn: Gizmochina

Hãy khám phá thêm về dòng sản phẩm Xiaomi và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Clickbuy ngay hôm nay! Đến với Clickbuy, bạn sẽ được trải nghiệm sự đa dạng của các sản phẩm Xiaomi với mức giá phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Đừng quên tham gia nhóm Facebook-Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng chia sẻ, trao đổi và nhận những thông tin mới nhất về các sản phẩm, khuyến mãi và sự kiện đặc biệt.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Thiết kế Galaxy Z Fold6 rò rỉ thêm hình ảnh mặt trước
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB