background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Xiaomi 13 Series có thể ra mắt với màn hình 2K và viền bezel được thu hẹp tuyệt đối.

19/08/2022 110 lượt xem

Mặc dù Xiaomi vẫn chưa phát hành dòng Xiaomi 12T trên thị trường toàn cầu. Nhưng các tin đồn về Xiaomi 13 Series đã bắt đầu xuất hiện.

Một báo cáo gần đây cho thấy rằng loạt sản phẩm sắp tới sẽ có pin hỗ trợ sạc nhanh 100W. Cũng như không dây 50W. Hôm nay, một rò rỉ mới tiết lộ một số chi tiết thú vị về thiết kế và màn hình của Xiaomi 13 Series sắp tới.

Theo leaker Digital Chat Station. Xiaomi 13 tiêu chuẩn sẽ có màn hình phẳng với độ phân giải Full-HD+. Trong khi Xiaomi 13 Pro cao cấp hơn có thể sở hữu màn hình cong với độ phân giải 2K. Hỗ trợ công nghệ LTPO và sử dụng chất liệu E6. Cả hai flagship này đều được cho là có camera selfie nằm trong lỗ đục của màn hình.

Hơn nữa, nguồn tin còn tiết lộ rằng. “Xiaomi đang sản xuất các thiết bị này bằng quy trình đóng gói mới giúp thu hẹp các viền bezel”. Cụ thể hơn, Xiaomi đang sử dụng quy trình đóng gói COP bao gồm việc uốn cong một phần của màn hình để giảm các bezels. Công ty Trung Quốc trước đây đã sử dụng quy trình này trong chiếc Xiaomi Civi 1S.

Xiaomi 13 series cũng được đồn đại sẽ trang bị pin một cell và hỗ trợ sạc không dây 50W. Hơn nữa, nó cũng được cho là sử dụng chip Surge P1 nội bộ của công ty. Giúp quản lý điện năng hiệu quả hơn.

Theo các báo cáo trước đây. Các mẫu máy kế nhiệm Xiaomi 12 series sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon™ 8 Gen 2 của Qualcomm® (chưa được phát hành). Ngoài ra, nhiều khả năng chúng sẽ không có biến thể MediaTek Dimensity như năm nay. Dòng Xiaomi 13 dự kiến ​​sẽ có màn hình độ phân giải cao 2K. Hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

Xiaomi 13 Series
Xiaomi 13 Series

Các điện thoại Xiaomi đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Xiaomiui

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.