background
Tin công nghệ

Xiaomi 13 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị bộ xử lý di động hàng đầu Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 2

17/11/2022 700 lượt xem

Qualcomm® gần đây vừa chính thức ra mắt bộ xử lý cao cấp mới nhất của hãng là Snapdragon™ 8 Gen 2. Nhà sản xuất chip này cũng đã công bố một số công ty đối tác sẽ sử dụng SoC này trong thời gian tới. Bao gồm Honor, iQOO, Motorola, OnePlus, Xiaomi,…

⎈⎈⎈ [[Xem thêm]] Qualcomm® chính thức phát hành chip Snapdragon™ 8 Gen 2, cạnh tranh trực tiếp với MediaTek vào cuối năm nay.

CPU Snapdragon 8 Gen 2 gây ấn tượng khi đi kèm lõi chính Cortex-X3 tốc độ 3.2GHz. Bốn lõi Cortex-A715 tốc độ 2.8GHz. Và ba lõi Cortex-A510 tốc độ 2GHz. Giờ đây, CEO Xiaomi Lei Jun cho biết họ sẽ là công ty đầu tiên sử dụng SoC cao cấp mới này cho smartphone. Và đó là Xiaomi 13 series.

Xiaomi 13

Lei Jun xác nhận rằng. Xiaomi đang làm việc trên một smartphone với chipset nói trên trong một bài đăng trên tài khoản Weibo chính thức. Điều này sẽ tăng khả năng tích hợp giữa giao diện độc quyền của công ty và phần cứng của thiết bị. Cụ thể là với Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 2.

Xiaomi 13

Mặc dù đã thừa nhận sự tồn tại của thiết bị. Nhưng Lei Jun đã không chỉ sẻ bất kỳ thông tin gì khác về Xiaomi 13 Series. Hiện tại, nhiều tin đồn cho rằng các smartphone cao cấp này sẽ xuất hiện vào cuối tháng này. Hoặc đầu tháng 12 tới.

Bên cạnh hiệu năng mạnh mẽ được cung cấp bởi Snapdragon 8 Gen 2. Dòng Xiaomi 13 được kỳ vọng sẽ có những cải tiến lớn về màn hình, camera và thời lượng pin.

Xiaomi 13
Xiaomi 13

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Weibo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.