background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Xiaomi 12 Ultra vừa được CEO Xiaomi xác nhận sẽ không có trong gia đình Xiaomi 12S series

01/07/2022 82 lượt xem

CEO Xiaomi đã xác nhận sẽ thay thế vào đó là Xiaomi 12S và Xiaomi 12S Ultra.

CEO Lei Jun (Lôi Quân) đăng tải trên trang Weibo cá nhân với một bài viết cho dòng sản phẩm Xiaomi 12S series. Một người dùng đã hỏi về sự khác biệt giữa Xiaomi 12 Ultra và Xiaomi 12S Ultra. Câu trả lời của ông Lôi Quân đã xác nhận Xiaomi sẽ không ra mắt chiếc Xiaomi 12 Ultra, thay vào đó sẽ là dòng sản phẩm Xiaomi 12S.

CEO Lôi Quân cho biết: “Xiaomi 12 Ultra với chip Snapdragon 8 Gen 1 từng được Xiaomi dự kiến ra mắt trong tháng 3 hoặc tháng 4, tuy nhiên kế hoạch này đã bị huỷ bỏ. Để có một trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi đã nâng cấp lên vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, hợp tác cùng với Leica để nâng cao trải nghiệm trên dòng Xiaomi 12S”.

Có thể thấy, Xiaomi đã từng có kế hoạch ra mắt Xiaomi 12 Ultra. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà không ra mắt của sản phẩm này. Xiaomi 12S Ultra sẽ là chiếc smartphone cao cấp nhất của Xiaomi tính tới thời điểm ra mắt trong tháng 7 tới đây. Với cảm biến camera IMX989 kích thước 1 inch cực khủng và cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Xiaomi và Leica.

Xiaomi 12S series sẽ bao gồm 3 phiên bản:
– Xiaomi 12S.
– Xiaomi 12S Pro.
– Xiaomi 12S Ultra.
Hai phiên bản tiêu chuẩn và Pro sẽ có thiết kế tương tự với Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro, còn bản Ultra sẽ có thiết kế “khủng” hơn với hệ thống camera lớn và chất lượng. Cả 3 đều đi kèm vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 và sẽ sớm được trình làng tới người dùng vào ngày 4/7 tới đây.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.