background
Tin công nghệ

Vivo X90 và X90 Pro+ tiết lộ thiết kế chính thức trước ngày ra mắt qua hình ảnh renders.

15/11/2022 620 lượt xem
Vivo X90 Pro+

Dòng Vivo X90 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 22 tháng 11. Công ty sẽ ra mắt ba smartphone hàng đầu mới là X90, X90 Pro và X90 Pro+ 5G. Hiện tại, chúng ta đã có một cái nhìn tốt hơn một chút về thiết kế các flagship Vivo sắp tới. Theo đó, trang 91mobiles vừa độc quyền chia sẻ các hình ảnh render chất lượng cao của X90 và X90 Pro+. Do leaker Inshan Agrawal cung cấp.

Theo đó X90 Series sắp tới có ngôn ngữ thiết kế khá giống với X80 Pro. Trên thực tế, cả Vivo X90 và X90 Pro+ có ngoại hình khá giống. Với màn hình cong tràn cạnh. Sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie. Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa hai smartphone này là mô-đun máy ảnh trên X90 Pro+ có vẻ lớn hơn một chút so với biến thể tiêu chuẩn.

Ngoài ra, có thể thấy tùy chọn màu đỏ của X90 và X90 Pro+ dường như sẽ có mặt sau làm từ chất liệu da cao cấp. Chúng ta cũng có thể thấy dòng chữ “Xtreme Imagination” do “Vivo|Zeiss đồng thiết kế” được viết trên một dải màu đen. Các màu BlueIce Blue có lớp hoàn thiện mờ. Cuối cùng, có thể thấy nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng nằm ở cạnh phải của các điện thoại.

➠➠➠ [[Xem thêm]] Oppo Enco R Pro xuất hiện trên trang web China Telecom, tiết lộ thiết kế, thông số kỹ thuật và giá bán.

Chúng ta cũng biết rằng Vivo X90 và X90 Pro+ sẽ đi kèm với RAM lên tới 12GB. Và bộ nhớ trong 512GB, ít nhất là tại Trung Quốc. Hơn nữa, X90 Pro+ dự kiến ​​sẽ trang bị chipset Snapdragon™ 8 Gen 2. Dự kiến ​​sẽ được Qualcomm® ra mắt trong vài giờ tới. Về ngày ra mắt, Vivo có thể giới thiệu các flagship mới của mình vào ngày 22 tháng 11 tới.

Vivo X90
Vivo X90

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Inshan Agrawal

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.