background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Vivo X Fold S lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench xác nhận thông số kỹ thuật với chip Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1

02/09/2022 94 lượt xem
Vivo X Fold S

Vivo đang chuẩn bị sớm ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập mới tại Trung Quốc. Đầu năm nay, công ty đã ra mắt X Fold. Và hiện tại, Vivo đang chuẩn bị ra mắt Vivo X Fold S.

Mẫu smartphone màn hình gập mới và sắp ra mắt của công ty sẽ là một phiên bản cải tiến của X Fold. Và hiện nó đang được thử nghiệm hiệu năng trên Geekbench.

Vivo X Fold S
Vivo X Fold S

Trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Vivo X Fold S sắp ra mắt đã được phát hiện với số model V2229A. Điện thoại đã đạt được 1.319 và 4.045 lần lượt trong các bài kiểm tra lõi đơn và đa lõi. Về thông số kỹ thuật. chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới của Vivo sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất. Với bốn lõi chạy ở tốc độ 2.02GHz. Ba lõi ở tốc độ 2.75GHz và một lõi chính với tốc độ 3.19GHz. SoC này được ghép nối với GPU Adreno 730.

Hơn nữa, danh sách cho thấy Vivo X Fold S sẽ đi kèm với RAM 12GB. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi Vivo sẽ tung ra nhiều tùy chọn RAM và bộ nhớ trong cho thiết bị. Về phần mềm. Thiết bị được cho là chạy trên hệ điều hành Android 12.

Trong một rò rỉ riêng. Vivo X Fold S cũng được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C. Qua đó được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 80W. Còn theo leaker nổi tiếng Digital Chat Station. Smartphone này sẽ đi kèm với màn hình chính 2K. Với tần số quét thích ứng 120Hz và hỗ trợ công nghệ LTPO. Hơn nữa, Vivo X Fold S được cho là sẽ đi kèm với pin 4.700mAh. Hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W và hỗ trợ sạc không dây 50W.

Các smartphone đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Digital Chat Station

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.