background
Tin công nghệ

Thông số kỹ thuật chính cùng thiết kế của Vivo X Fold Plus xuất hiện cùng tuỳ chọn màu “Red” được tiết lộ trước khi ra mắt.

20/09/2022 388 lượt xem
Vivo X Fold Plus

Vivo X Fold Plus là mẫu smartphone màn hình gập thứ hai của Vivo. Được xem như phiên bản nâng cấp của chiếc Vivo X Fold đã ra mắt vào tháng 4.

Theo dự kiến. Vivo sẽ giới thiệu thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng – Vivo X Fold+ vào cuối tháng 9. Mới đây, Jia Jingdong – phó chủ tịch tập đoàn Vivo vừa “nhá hàng” một vài thông tin về X Fold+ trước ngày ra mắt.

Vivo X Fold Plus

Theo đó, Vivo X Fold Plus sẽ có thiết kế gập vào bên trong. Với nhiều góc độ khác nhau, chẳng hạn như 30 độ, 90 độ và 120 độ. Màn hình của máy hỗ trợ tần số quét 120Hz. Và đạt chứng nhận DisplayMate A+. Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm bên dưới màn hình.

Về thông số kỹ thuật. Vivo X Fold+ sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Đi kèm viên pin 4.730mAh. Hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W và sạc không dây 50W. Để so sánh, phiên bản tiền nhiệm là Vivo X Fold chỉ có chip Snapdragon 8 Gen 1, pin 4600mAh và sạc nhanh 66W. Nhiều khả năng, X Fold+ sẽ có cụm camera tương tự như X Fold. Bao gồm camera selfie 16MP và 4 camera ở mặt lưng với cảm biến chính 50MP.

Vivo X Fold Plus

Thông qua hình ảnh mà Jia chia sẻ. Dễ thấy Vivo X Fold + sẽ có lựa chọn màu cơ bản là Blue và Black. Bên cạnh đó, nó cũng được bổ sung thêm một phiên bản mặt lưng da màu đỏ. Thiết bị dự kiến đi kèm với RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB|512GB.

Các smartphone đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Gadgets360

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.