background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Vivo sắp ra mắt điện thoại sạc siêu tốc 200W

07/06/2022 77 lượt xem

Vivo đang làm việc trên bộ sạc nhanh 200W cùng một chiếc điện thoại hỗ trợ khả năng sạc này.

Năm 2021, Xiaomi đã giới thiệu bộ sạc 200W cực nhanh nhưng chưa có điện thoại nào hỗ trợ nên vẫn chưa được bán ra thị trường. Realme cũng đã làm việc trên một trong những bộ sạc cực nhanh, nhưng chỉ giới hạn ở 150W cho điện thoại thông minh Realme GT Neo 3.

Vivo sẽ chính thức tung bộ sạc cực nhanh 200W và một chiếc điện thoại Vivo hỗ trợ khả năng sạc này, nhiều khả năng là Vivo IQOO 10 Pro – Theo nguồn tin MyFixGuide.

Nhà sản xuất sẽ trang bị bộ sạc này với dòng Vivo X90 cao cấp sắp tới. Bộ sạc có thể ra mắt vào mùa thu năm nay. Bộ sạc có số model V2001L0B0-CN trên dây chuyền sản xuất, có khả năng cung cấp 20V ở mức sạc 10A, sạc không dây với 20V ở mức 3,25A. IQOO 9 Pro hiện hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W và không dây 50W. Và nếu những tin đồn trên là chính xác, sản phẩm kế nhiệm của chúng sẽ được nâng tầm.

Tại thời điểm hiện nay, Realme GT Neo 3 là một trong những smartphone có sạc có dây nhanh nhất trên thế giới, hỗ trợ sạc nhanh 150W. Với việc các nhà sản xuất điện thoại đẩy mạnh nâng cấp thông số kỹ thuật, khả năng sạc nhanh hơn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật trong những năm tới. Tất cả sẽ cải thiện cuộc sống của người dùng, giúp tiết kiệm thời gian sạc. Với bộ sạc 200W, thời gian sạc có thể rút ngắn xuống dưới 10 phút – quá ấn tượng!

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.