background
Tin công nghệ

Vivo iQOO Neo 7 SE tiết lộ thông tin RAM và bộ nhớ trong trước khi ra mắt.

18/11/2022 531 lượt xem

Mới đây, thông tin về dung lượng RAM và bộ nhớ trong của Vivo iQOO Neo 7 SE vừa được tiết lộ. Được biết, tin tức này được chia sẻ bởi leaker Anvinraj (@Zionsanvin) trên Twitter.

Ngoài ra, leaker nổi tiếng Digital Chat Station cũng đã tiết lộ một số chi tiết về các smartphone sắp tới của Vivo. Theo đó, iQOO Neo 7S và Vivo iQOO Neo 7 SE dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới tại Trung Quốc. Cùng với dòng iQOO 11. Cả hai smartphone này gần đây đã được chứng nhận bởi cơ quan 3C của Trung Quốc.

Vivo iQOO Neo 7 SE

Theo Anvinraj, iQOO Neo 7SE sẽ mang đến cho người dùng 4 phiên bản cấu hình. Đó là 8GB|256GB, 12GB|256GB, 12GB|512GB và 16GB|256GB. Trong khi leaker DSC cho biết điện thoại này sẽ có thiết kế giống với chiếc iQOO Neo 7 vừa ra mắt vào tháng trước. Tuy nhiên, iQOO Neo 7 SE sẽ được trang bị bộ vi xử lý Dimensity 8200 vẫn chưa được công bố.

Bên cạnh đó, hình ảnh thực tế của điện thoại đã bị rò rỉ vào đầu tuần này. Cho thấy máy sẽ có màn hình đục lỗ bắt mắt với viền bezel các cạnh khá mỏng. Ngoài ra, DCS cho biết iQOO Neo 7SE sẽ sớm ra mắt với màn hình Samsung E5 AMOLED có kích thước 6.78-inch. Hỗ trợ độ phân giải Full-HD+. Tần số quét 120Hz. Và được tích hợp máy quét dấu vân tay bên dưới.

IQOO Neo 7 SE còn được tiết lộ sẽ có pin 5.000mAh. Hỗ trợ sạc nhanh 120W ấn tượng. Điện thoại này sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng OriginOS 3 khi ra mắt.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Anvinraj [@Zionsanvin]

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.