background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Vì lý do này mà Apple cắt giảm tuyển dụng nhân lực năm 2023

21/07/2022 101 lượt xem

Dưới đây là lý do mà Apple có kế hoạch cắt giảm tuyển dụng nhân sự vào năm 2023.

Theo nguồn tin mới nhất cho biết, Apple đang có kế hoạch giảm chi tiêu và tuyển dụng cho một số nhóm vào năm 2023 để chuẩn bị cho cuộc suy thoái kinh tế tiềm ẩn. quyết định này rõ ràng là một động thái mới của hãng, thể hiện sự thận trọng hơn trong những thời điểm không chắc chắn. Tuy nhiên, quyết định này không phải là chính sách của toàn công ty.

Được biết, sự thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến tất cả các nhóm làm việc của công ty. Apple vẫn đang theo đuổi “lịch trình ra mắt sản phẩm tích cực”, có thể bao gồm tai nghe thực tế hỗn hợp. Báo cáo được đưa ra hơn một tuần trước khi công ty ​​báo cáo kết quả tài chính quý 2. Nhiều nhà phân tích vẫn tỏ ra khá lạc quan về việc công ty sẽ đáp ứng hoặc vượt qua kỳ vọng của Phố Wall trong quý 2/2022.

Dù cho Apple không đưa ra dự báo về doanh thu cho quý 2 nhưng dự kiến doanh thu tiềm năng sẽ bị ảnh hưởng từ 4 – 8 tỷ USD do lệnh phong toả Covid và hạn chế nguồn cung. Bất chấp những bất ổn kinh tế và những cảnh báo về khả năng suy thoái, các thiết bị cao cấp của Apple vẫn sẽ “bán chạy” hơn bao giờ hết vào năm 2022 và 2023. Trong đó, iPhone 14 còn được dự kiến “đắt hàng” hơn cả dòng iPhone 13 năm ngoái. Sự xuất hiện của iPhone 14 Max sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu iPhone cỡ lớn nhưng không muốn chi quá nhiều tiền cho iPhone Pro Max.

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.