background
Góc thủ thuật

Ứng dụng Windows Photos giúp bạn truy cập thư viện ảnh iCloud dễ dàng hơn

11/11/2022 437 lượt xem

Bây giờ, người dùng Windows 11 đã có thể truy cập thư viện ảnh iCloud cực nhanh ngay trên ứng dụng xem ảnh Windows Photos.

Người dùng iPhone và máy tính chạy Windows có thể đồng bộ hóa hình ảnh dễ dàng hơn rất nhiều. “Theo Engadget“. Theo đó, tính năng mà Microsoft đã công bố vào tháng trước. Để tích hợp iCloud Photos vào ứng dụng Windows Photos. Sẽ bắt đầu được tung ra từ ngày 10/11. Microsoft cho biết tính năng này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng Windows 11 vào cuối tháng 11.

Nếu người dùng iPhone muốn chuyển hình ảnh sang máy tính Windows như trước đây. Họ phải kết nối iPhone bằng cáp USB. Hoặc sử dụng ứng dụng web iCloud trên trình duyệt vô cùng rườm rà. Tính năng mới của Microsoft sẽ cung cấp chế độ tích hợp. Có thể xem tất cả ảnh iCloud thông qua ứng dụng Photos trên Windows 11.

Để sử dụng tính năng mới, cần đảm bảo ứng dụng Windows Photos của bạn đã được cập nhật. Sau đó, hãy cài đặt ứng dụng iCloud dành cho Windows từ Windows Store. Đăng nhập và chọn đồng bộ hóa hình ảnh.

Được biết, việc tích hợp iCloud Photos là một trong nhiều sáng kiến của Microsoft. Nhằm làm cho phần mềm của công ty trở nên “cởi mở nhất”. Loại bỏ những điểm xung đột với các dịch vụ đối thủ.

Vào tháng trước, công ty đã ra mắt Apple Music trên máy chơi game Xbox. Các ứng dụng Apple TV và Music sẽ có trên Windows 11 vào năm sau. Hệ điều hành dành cho máy tính để bàn của Microsoft cũng hỗ trợ các ứng dụng Android và Linux.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.