Khu vực của bạn:

TTBH APPLE CHÍNH HÃNG

TTBH APPLE

APPPLE

SAMSUNG

XIAOMI

DELL

HP

LENOVO

ASUS

ACER

VSMART

REALME

OPPO

NOKIA

TRUNG TÂM BẢO HÀNH APPLE CHÍNH HÃNG

Chính sách bảo hành Apple tại Việt Nam

Từ ngày 23/04/2021, Apple đã chính thức áp dụng chính sách bảo hành tại Việt Nam giống như những quốc gia khác trên thế giới.

Theo đó, khi người dùng iPhone gặp sự cố, mọi người có thể đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và nếu linh kiện nào hư hỏng, sẽ được thay thế mà không phải là đổi máy như chính sách bảo hành cũ trước đây.

Với chính sách này, Apple áp dụng cho cả dòng iPhone 12 Series và cho cả những mẫu iPhone thế hệ trước.

Tuy nhiên nó cũng sẽ có những trường hợp khác nhau:

– Đối với các linh kiện như camera, loa, phím vật lý,… sẽ được thay thế linh kiện mới tương ứng nếu gặp vấn đề.

– Nhưng khi máy lỗi mạch chính, màn hình thì theo chính sách bảo hành mới, bán sẽ được đổi máy mới và hư hỏng nhiều linh kiện và chi phí sửa quá cao, Apple vẫn sẽ đổi máy mới cho bạn.

Chính sách cố gắng sửa chữa linh kiện thay vì cứ đổi máy mới như trước sẽ giúp Apple tiết kiệm được khoảng chi phí lớn, đồng thời linh kiện sẽ được thu hồi và tái chế, từ đó giảm được lượng rác thải cho công ty.

Hiện nay, có các trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo (Xem danh sách bên trên). Hiện nay, CellphoneS cũng là một trong những trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận các chính sách ưu đãi nhé!

Cách check bảo hành iPhone và các thiết bị Apple

Để có thể áp dụng được những chính sách bảo hành của Apple, thì thiết bị của bạn phải còn hạn bảo hành và để kiểm tra tra hạn bảo hành của thiết bị Apple, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên iPhone, chọn Cài đặt chung → chọn Giới thiệu và sao chép ô Số sê-ri của máy nhé.

Bước 2: Tiếp đến, bạn mở trình duyệt Safari, để truy cập đến trang web của Apple checkcoverage.apple.com để kiểm tra hạn bảo hành thiết bị của bạn và dán số sê-ri bạn vừa sao chép → nhập mã code để xác nhận → cho Continue để check.

Bước 3: Sau đó, một trang web mới sẽ hiện ra, bạn hãy chú ý vào mục Repair and Service Coverage. Nếu thiết bị của bạn chính hãng Apple, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

– Active: Còn hạn bảo hành.

– Expired: Hết hạn bảo hành.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem qua bài viết của chúng tôi! Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!