background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Trình làng ROG Phone 6 BATMAN Edition phiên bản đặc biệt

20/09/2022 141 lượt xem

ASUS ROG Phone 6 Edition là phiên bản đặc biệt dành riêng cho fan công nghệ và fan của DC.

Mới đây, ASUS đã giới thiệu phiên bản ASUS ROG Phone 6 đặc biệt lấy chủ đề về siêu anh hùng Batman. Tên gọi chi tiết của sản phẩm là ROG Phone 6 BATMAN Edition. Đây là sự hợp tác độc quyền giữa ASUS và Warner Bros. Consumer Products và DC.

Phiên bản đặc biệt này có vẻ ngoài độc đáo. Được thiết kế để gợi lên bầu không khí huyền bí, tăm tối và trầm tư bao trùm thế giới công nghệ cao của Batman và các khu vực trong thành phố Gotham.

Phiên bản BATMAN này có một lớp hoàn thiện đặc biệt. Khi bắt được ánh sáng, nó sẽ mô phỏng bầu trời đêm nhiều mây với đèn rọi xuyên qua. Có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh phác thảo của biểu tượng Dơi trên Logo Aura RGB đặc biệt. Máy cũng đi kèm chủ đề Batman trong giao diện hệ thống với:
– Hình nền động theo chủ đề độc quyền.
– Biểu tượng.
– Hoạt ảnh.
– Hiệu ứng âm thanh…

Điểm độc đáo ở đây là bộ phụ kiện đi kèm bao gồm:
– Đèn chiếu Bat-Signal hỗ trợ USB-C có thể chiếu một trong hai phiên bản của Bat-Signal nổi tiếng lên các bề mặt lân cận.
– Một Batman Aero Case với chất liệu hoàn thiện đặc biệt.
– Hình ảnh “trứng phục sinh'” ẩn.
– Một hộp đựng du lịch được thiết kế đặc biệt để bảo quản máy và các phụ kiện.

ROG Phone 6 BATMAN Edition dự kiến sẽ được trang bị cấu hình giống với ROG Phone 6 mới ra mắt, bao gồm con chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất. Đáng tiếc sản phẩm chưa có giá bán cụ thể. ASUS cho biết hãng sẽ đưa phiên bản này về thị trường Việt Nam trong cuối năm nay.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.