Xem giá tại
....
tinh-nang-moi-cua-ios-18-ban-co-the-airdrop-tien-cho-nhau

iOS 18 đã chính thức được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2024 với hàng loạt cải tiến và điều chỉnh cho phép người dùng tinh chỉnh giao diện và tính năng AI tiện ích.

Phiên bản mới của Apple Wallet trong iOS 18 đã được cập nhật với tính năng Tap to Cash, cho phép người dùng chuyển tiền cho bạn bè thông qua Apple Pay chỉ bằng cách đưa điện thoại gần nhau. Tính năng này cho phép chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản Apple Cash của người dùng, tương tự như cách AirDrop hoạt động. Điều này mang lại sự thuận tiện đáng kể cho việc chuyển tiền giữa các người dùng.
Tình năng mới của iOS 18

Ngoài ra, iOS 18 cũng mang đến nhiều cải tiến khác cho Apple Pay, bao gồm việc tối ưu hóa trải nghiệm thanh toán trực tuyến với thẻ phần thưởng, tích điểm và quà tặng. Thông tin chi tiết về các ưu đãi này sẽ được hiển thị trực tiếp trong ứng dụng Apple Pay.

Xem thêm: Elon Musk đe dọa ngăn chặn tích hợp ChatGPT trên thiết bị Apple

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể mua vé cho các sự kiện âm nhạc, thể thao và nhiều loại hình sự kiện khác thông qua Apple Wallet, đồng thời có thể xem thông tin chi tiết như vị trí ghế ngồi tại các sự kiện đó. Điều này tạo ra một trải nghiệm tích hợp và tiện lợi cho người dùng trong việc quản lý các sự kiện và giao dịch tài chính qua ứng dụng của Apple.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các điện thoại chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn từ Clickbuy! Tham gia ngay nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật tin hàng ngày nhé.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Elon Musk đe dọa ngăn chặn tích hợp ChatGPT trên thiết bị Apple
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB