background
Tin công nghệ

Tính năng Dynamic Island của iPhone 14 Pro sẽ có trên iPhone 15?

20/09/2022 485 lượt xem

Thông tin được đăng lên Twitte, Dynamic Island sẽ có trên các mẫu tiêu chuẩn của dòng iPhone 15.

Được biết, Apple đưa Dynamic Island vào là để cung cấp thông báo và ẩn phần cắt trong màn hình. Đây dường như đã trở thành một cú hit đối với những người dùng muốn thoát khỏi phần notch. Mặc dù bị giới hạn ở các mẫu iPhone 14 Pro, một nhà phân tích cho rằng tất cả các phiên bản năm 2023 đều có tính năng này.

Một bài viết về các tính năng màn hình trên iPhone 15 được đăng lên Twitter vào Chủ nhật. Nhà nghiên cứu Ross Young đến từ DSCC cho biết, Dynamic Island sẽ đến với mẫu tiêu chuẩn của iPhone 15. Nghĩa là Apple sẽ thay đổi với các phần cắt trong màn hình iPhone để kích hoạt tính năng UI.

Young nghi ngờ rằng, các bổ sung khác của mẫu Pro 2022 sẽ không có trên bản tiêu chuẩn 2023. Cụ thể, việc chuyển sang “120Hz/LTPO trên các mẫu tiêu chuẩn” không được mong đợi. Loại trừ hiệu quả của các tính năng như ProMotion và màn hình Always On.

Nhà nghiên cứu Young khẳng định, chuỗi cung ứng không thể hỗ trợ những thay đổi như vậy vào thời điểm này. “Tôi không nghĩ rằng BOE sẽ sẵn sàng cho LTPO vào năm 2023 ở quy mô của Apple. Với công ty trẻ tuổi như vậy, 2024 sẽ là một năm phù hợp hơn”.

Nếu như vậy, người dùng có thể phải đợi cho đến khi iPhone 16 ra mắt. Sản phẩm mới có màn hình Always On trên các mẫu tiêu chuẩn nếu họ không muốn phải mua các bản Pro.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.