Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
tin-tuc/xiaomi-co-the-khai-tu-thuong-hieu-poco.html

Theo một số nhà phân tích, Xiaomi hiện đang có kế hoạch khai tử thương hiệu Pocophone của mình Nguyên nhân của việc này là do sự trỗi dậy của thương hiệu Redmi cùng bộ đôi K20/ K20 Pro với mức giá tốt và thiết kế đẹp đã khiến sự quan tâm của người dùng dành cho Poco bị giảm đi.

Cụ thể trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về tương lai của thương hiệu Poco, ông Manu Jain, phó chủ tịch của Xiaomi toàn cầu đồng thời cũng là chủ tịch của Xiaomi tại Ấn Độ đã không cam kết về vấn đề trên. Ông cho biết thêm, hiện tại Xiaomi vẫn chưa thể trả lời câu hỏi được đưa ra.

Xiaomi có thể khai tử thương hiệu Poco - Clickbuy

Được biết trong thời gian vừa qua, ông Jai Mani, giám đốc điều hành toàn cầu của Poco đã chính thức rời công ty. Phản hồi qua email, đại diện tại Ấn Độ của Xiaomi đã cho biết, mặc dù người đứng đầu đã nghỉ việc, tuy nhiên các hoạt động trong thời gian tới của Poco sẽ không có gì thay đổi.

Theo các nhà phân tích, sự hiện diện của những sản phẩm thuộc hai thương hiệu Mi và Redmi đã gần như lấp đầy các phân khúc giá. Việc có thêm những sản phẩm từ thương hiệu phụ Poco sẽ gây ra tình trạng "dẵm chân lên nhau" và không hề có lợi cho Xiaomi.

Trước đây, chiếc Pocophone F1 đã được nhiều người biết đến với cấu hình cực khủng, mức giá cực tốt cùng thiết kế tương tự như một thiết bị giá rẻ. Tuy nhiên với sự xuất hiện của bộ đôi Redmi K20 và Redmi K20 Pro đã lấp đầy chỗ trống của Pocophone F2.

Theo Techrum/ Economictimes

Xiaomi có thể khai tử thương hiệu Poco

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Redmi hé lộ về một chiếc smartphone có camera 64MP
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini