Xem giá tại
....
tin-tuc/xiaomi-13-tiet-lo-thiet-ke-dot-pha-voi-cam-hung-tu-iphone-14.html
Xiaomi 13

@OnLeaks đã hợp tác cùng CompareDial tiết lộ hình ảnh với độ phân giải cao của Xiaomi 13. Một trong hai smartphone thuộc Xiaomi 13 Series.

Theo bước chân của Samsung với dòng Galaxy. Xiaomi đã quyết định mang thiết kế của iPhone 14 tinh chỉnh phù hợp với Xiaomi 13. Bằng cách loại bỏ màn hình cong. Và thay thế bằng một màn hình hoàn toàn màn hình phẳng 6.2-inch với viền nhỏ. Mặt trên của màn hình sẽ có camera selfie đục lỗ ở giữa.

Hơn nữa, các cạnh cũng có thiết kế nổi bật tương tự như iPhone 14. Ngay đến các đường ngang tinh tế cho dải ăng-ten. Xiaomi lần đầu tiên gợi ý về hướng thiết kế mới này với Xiaomi 12 Lite. Được công bố vào đầu tháng 7. Cạnh phải có nút chỉnh âm lượng ở gần trên cùng. Nút nguồn ngay bên dưới. Bên dưới, có một cổng USB-C ở giữa. Một loa ở bên phải.

➠➠➠ [[Xem thêm]] Biến thể Samsung Galaxy S23+ Hoa Kỳ xuất hiện trên Geekbench tiết lộ thông số kỹ thuật với SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 2, RAM 8GB

https://clickbuy.com.vn/samsung-galaxy-s23-bien-the-hoa-ky-xuat-hien-tren-geekbench/

Ở phía sau, cụm camera chia sẻ ngôn ngữ thiết kế từ Xiaomi 12. Mặc dù có hình vuông chứ không phải là hình chữ nhật. Thiết bị đi kèm thiết lập ba camera. Không giống như các cạnh sắc ở mặt trước. Mặt sau của Xiaomi 13 sẽ có các cạnh được bo cong mượt mà. Về kích thước, Xiaomi 13 có kích thước xấp xỉ 152.8 x 71.5 x 8.3mm (10.3mm bao gồm cả cụm camera sau).

Các tin đồn trước đây đã gợi ý rằng Xiaomi 13 sẽ trang bị chip Snapdragon™ 8 Gen 2 mới nhất của Qualcomm®. Mặc dù điều này hiện chưa được xác nhận.

Xiaomi dự kiến ​​sẽ thúc đẩy một bản phát hành toàn cầu với Xiaomi 13, đặc biệt là ở châu Âu và Ấn Độ. Với một chiến dịch tiếp thị lớn và ngân sách phù hợp.

Bạn nghĩ gì về Xiaomi 13, bạn có thích thiết kế mới? Đừng quên để lại bình luận của bạn bên dưới và theo dõi để biết thêm.

Các smartphone Xiaomi đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: @OnLeaks|CompareDial

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước 6 Smartphone Sony Xperia dự kiến ra mắt vào năm 2023 với ba bộ vi xử lý khác nhau của Qualcomm® (3xSnapdragon™ 8 Gen 2, 2xSnapdragon™ 6 Gen 1, 1xSnapdragon™ 4 Gen 1).
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad