Xem giá tại
....
tin-tuc/vi-sao-apple-iphone-12-mini-lam-nhieu-nguoi-to-ra-thich-thu-voi-no.html
Vì sao Apple iPhone 12 Mini chiếc iPhone nhỏ nhất từng xuất hiện kể từ thời iPhone X lại làm nhiều người tỏ ra thích thú với nó?

Điểm lại những mẫu gần đây, Apple iPhone 11 Pro có lẽ là mẫu điện thoại nhỏ nhất. Được trang bị đầy đủ các thông số kỹ thuật mới nhất tại thời điểm đó. Với những người dùng điện thoại đơn giản. Chủ yếu nhắn tin, gọi điện, nhắc nhở, ghi chú và lướt web. Thì việc có thể thực hiện tất cả thao tác chỉ bằng một tay là tiêu chí quan trọng. Những đều này hoàn toàn được Apple iPhone 12 Mini đáp ứng.

➤➤➤ [[Xem thêm]] Samsung Galaxy S21 hỗ trợ 5G có thể được ra mắt vào cuối năm 2020 cạnh tranh với trực tiếp với dòng iPhone 12 mới ra mắt của Apple

https://clickbuy.com.vn/samsung-galaxy-s21-co-the-ra-mat-vao-cuoi-nam-2020/
Vì sao Apple iPhone 12 Mini chiếc iPhone nhỏ nhất từng xuất hiện kể từ thời iPhone X lại làm nhiều người tỏ ra thích thú với nó?


Apple iPhone 11 Pro có kích thước nhỏ nhưng người dùng vẫn phải duỗi ngón tay cái hết mức. Mới có thể bấm được các nút ở cạnh trên như nút tăng chỉnh âm lượng.

Apple iPhone 12 Mini với màn hình 5.4inch đã giải quyết được vấn đề trên. Trong khi vẫn giữ lại được ưu điểm màn OLED tràn viền của iPhone 11 Pro.

⚛️?☸️ [[Xem thêm]] Realme Q2, Realme Q2 Pro hỗ trợ 5G ra mắt với Chip Dimensity 800U, sạc nhanh 65W, màn hình 120Hz

https://clickbuy.com.vn/realme-q2-series-ho-tro-5g-ra-mat-voi-dimensity-800u-sac-nhanh-65w/

Với những ai yêu thích sự nhỏ gọn. Kích thước của Apple iPhone 12 Mini cùng màn hình OLED tràn viền. Hỗ trợ mạng 5G và sức mạnh của chip A14 Bionic vẫn là sự kết hợp tuyệt vời.

⚛️?☸️ [[Xem thêm]] Huawei Mate 40 Pro lộ điểm benchmark ấn tượng trên Geekbench tiết lộ thông số kỹ thuật với chip Kirin 9000 và RAM 8GB

https://clickbuy.com.vn/huawei-mate-40-pro-lo-diem-benchmark-an-tuong-tren-geekbench/

Nguồn: LetsGoDigital

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Sony Xperia Ace III lộ ảnh render tiết lộ thiết bị sẽ là một trong những mẫu smartphone Android nhỏ nhất hiện nay!!!
Bài sau Dòng Red Magic 10 ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ sẽ ra mắt vào tháng 11